Chủ tịch Hà Nội FC tin tưởng sẽ có nhiều cầu thủ sang Châu Âu như Văn Hậu

Chủ tịch Hà Nội FC tin tưởng sẽ có nhiều cầu thủ sang Châu Âu như Văn Hậu;Tuyển nữ Việt Nam không được đá AFF Cup nữ 2020; CLB TP HCM chiêu mộ tiền đạo Hàn Quốc là tin bóng đá Việt Nam 20/2.

Chủ tịch Hà Nội FC tin tưởng sẽ có nhiều cầu thủ sang Châu Âu như Văn Hậu

Sau khi Đoàn Văn Hậu cập bến SC Heerenveen vào kì chuyển nhượng mùa hè năm 2019, làn sóng xuất ngoại đang được nhắc đến rất nhiều với bóng đá Việt Nam. Mới nhất, phát biểu trước truyền thông, tân chủ tịch Hà Nội FC là Đỗ Vinh Quang cũng tỏ ra rất lạc quan về điều này.

Ông nhấn mạnh: “Bản thân cầu thủ ai cũng muốn thi đấu cọ xát ở môi trường cao hơn như lịch bóng đá hôm nay châu Âu và họ cần xác định đó là hướng đi cho nghề nghiệp của họ. Hà Nội FC sẽ là bàn đạp, phát hiện và đào tạo đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để cầu thủ có thể phát huy cao nhất tố chất và khả năng của họ.

Chúng tôi mong rằng Hà Nội FC sẽ có nhiều Đoàn Văn Hậu hơn, để đóng góp vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam”.

Chủ tịch Hà Nội FC tin tưởng sẽ có nhiều cầu thủ sang Châu Âu như Văn Hậu

Tuyển nữ Việt Nam không được đá AFF Cup nữ 2020

Do AFF Cup nữ sắp tới sẽ do Philippines đăng cai. Bên cạnh đó, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) muốn nhóm các đội bóng yếu hơn phải đá vòng sơ loại để tăng hấp dẫn cho giải đấu. Nước chủ nhà Philippines dự kiến sẽ tổ chức sơ loại vào giữa năm 2020, VCK AFF Cup phải lùi sang năm 2021. Vì thế, ĐT nữ Việt Nam không có giải đấu nào tham dự trong năm 2020.

CLB TP HCM chiêu mộ tiền đạo Hàn Quốc

Theo nhiều nguồn tin, nhằm cải thiện kqbd trực tuyến, CLB TP HCM đã ký hợp đồng với tiền vệ Seo Yong-duk, cựu cầu thủ của đội tuyển U20 Hàn Quốc, đồng hương của HLV Chung Hae Song. Seo Yong-duk có sở trường thi  đấu  ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ trái. Trước khi đến CLB TP.HCM, Seo Yong-duk thi đấu cho Busan IPark ở K-League 2 và có màn thể hiện khá ấn tượng.

Cầu này cũng từng khoác áo nhiều đội bóng Nhật Bản như Omiya Ardija, FC Tokyo, Kataller Toyama trong giai đoạn 2010-2014 trước khi trở về quê nhà. Tại Hàn Quốc, Seo Yong-duk từng thi đấu cho Ulsan Hyundai, FC Anyang, Asan Mugunghwa, Busan IPark.

Bài liên quan