Hậu vệ UAE tự tin giành 3 điểm tại Mỹ Đình

Hậu vệ UAE tự tin giành 3 điểm tại Mỹ Đình; Bác sĩ Choi lần đầu tiết lộ về chấn thương của Đình Trọng là tin bóng đá mới nhất 1/11.

Hậu vệ UAE tự tin giành 3 điểm tại Mỹ Đình

Hậu vệ đội tuyển UAE, Al-Kamali chia sẻ trước báo giới trước cuộc chạm trán với tuyển Việt Nam ngày 14/11: “Không có gì phải sợ tại vòng loại World Cup sau khi đội đã có kqbd rất tốt với 6 điểm sau 3 lượt trận đầu tiên, trong đó có 2 trận sân khách.

Chúng tôi sẽ đến Việt Nam vào tháng 11 để giành 3 điểm trước khi quay lại sân nhà và hoàn tất nhiệm vụ tại đâyUAE đang khát khao World Cup sau thất bại tại vòng loại năm 2018. Đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao và được dẫn dắt bởi HLV mới, ông Bert van Marwijk.

Các đội bóng Đông Nam Á đang ngày một mạnh lên, bởi vậy cầu thủ cần thêm thời gian cọ xát để tích lũy kinh nghiệm, sự tự tin trước khi gặt hái thành quả”.

Hậu vệ UAE tự tin giành 3 điểm tại Mỹ Đình

Bác sĩ Choi lần đầu tiết lộ về chấn thương của Đình Trọng

Chiều 30/10, bác sỹ Choi Ju-young đã có buổi trả lời phỏng vấn để chia sẻ về tình hình hồi phục chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng để hướng tới kết quả bóng đá SEA Game tốt. Bác sĩ Choi nói: “Có thể nói trong thời gian vừa qua, Đình Trọng rất nỗ lực, có khát khao lớn để sớm phục hồi dự SEA Games. Tôi là bác sỹ cũng cố gắng nỗ lực làm hết sức mình để hỗ trợ cậu ấy.

Chúng tôi cùng có quyết tâm với nhau và đến hôm nay, mọi việc đang tiến triển tốt. Đình Trọng đã có thể tập trên sân với mức độ ban đầu. Vết thương của Đình Trọng đang dần hồi phục, tốt lên khá nhiều và mọi thứ hi vọng sẽ sớm hồi phục hoàn toàn. Việc cậu ấy có kịp dự SEA Games hay không sẽ là do HLV Park Hang-seo quyết định cuối cùng. Tôi và Đình Trọng sẽ cùng nhau cố gắng hết sức. Mọi người rất quan tâm đến SEA Games thì tôi và Đình Trọng cũng vậy thôi”.

Bài liên quan