Huyền thoại bóng đá Thái Lan ca ngợi ĐT Việt Nam

Huyền thoại bóng đá Thái Lan ca ngợi ĐT Việt Nam; Tuyển Thái Lan vẫn sợ bị “gián điệp”; Thái Lan sẽ thi đấu theo phong cách Nhật Bản.

Huyền thoại bóng đá Thái Lan ca ngợi ĐT Việt Nam

Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông bóng đá Việt Nam, huyền thoại Dusit Chalermsan nhận xét về đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Ông nói: “Đội tuyển Việt Nam bây giờ thi đấu khác ngày xưa hoàn toàn. Lối chơi thay đổi khi họ chơi bóng đồng đội hơn, thể lực tốt hơn nên họ cũng chạy nhiều hơn.

Yếu tố thể chất vô cùng quan trọng. Các bạn có thể thấy đội tuyển Việt Nam đã thi đấu ngang ngửa với Nhật Bản như thế nào tại Asian Cup vừa rồi. Dưới thời của HLV Hàn Quốc (HLV Park Hang Seo, PV), chúng ta có thể thấy rõ sự kỷ luật ở đội tuyển Việt Nam trong cả tập luyện và thi đấu. Đó có thể là do tính cách hoặc văn hóa Hàn Quốc mà HLV Park Hang Seo đem lại cho các cầu thủ.

Bên cạnh đó, để có live score tốt ông Park cũng góp phần thay đổi lối chơi cho đội tuyển Việt Nam, ông ấy có cách quản lý và chăm sóc cầu thủ rất khoa học. Thật sự từ khi HLV Park sang Việt Nam, bóng đá Việt Nam đã phát triển vượt bậc”.

Huyền thoại bóng đá Thái Lan ca ngợi ĐT Việt Nam

Tuyển Thái Lan vẫn sợ bị “gián điệp”

Đích thân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã lên tiếng về việc 1 buổi tập kín của tuyển Thái Lan đã truyền thông Việt Nam ghi lại. Vì thế, ông cùng FAT đã tăng cường các biện pháp phòng ngừa. Thậm chí theo tờ Matichon, để chắc ắn ông đã yêu cầu các khách san ở khu vực Rangsit chỉ cho du khách Việt Nam ở tầng 1,2 để tránh việc theo dõi đội Thái Lan tập.

Ngoài ra, người đứng đầu FAT cùng để ngỏ việc treo thưởng cho tuyển Thái Lan nếu đánh bại Việt Nam ở trận ra quân vòng loại World Cup 2022. Ông muốn thầy trò Akira Nishino tập trung tối đa cho trận đấu, đừng để bị xao nhãng.

Thái Lan sẽ thi đấu theo phong cách Nhật Bản

Hậu vệ Bunmathan tự tin cùng Thái Lan giành kết quả có lợi trước đội tuyển Việt Nam và có màn thể hiện ấn tượng dưới thời HLV Nishino.

“Tôi không muốn nói chắc chắn Thái Lan sẽ kqbd trực tuyến tốt trước Việt Nam nhưng chúng tôi tự tin. Dẫn dắt Thái Lan hiện tại là một HLV tài ba, có một kế hoạch thi đấu rõ ràng. Đối phó với Việt Nam lúc này, điều quan trọng nhất là toàn đội phải hết sức tập trung và quyết tâm”.

Cũng theo Theerathon Bunmathan đội tuyển Thái Lan rất đáng xem dưới thời HLV Nishino và được kỳ vọng sẽ thi đấu theo phong cách Nhật Bản trong trận tiếp đón Việt Nam tới đây.

Bài liên quan