Tin bóng đá 15/5: Bundesliga sẽ áp dụng phương án thay 5 cầu thủ

Tin bóng đá 15/5: Bundesliga sẽ áp dụng phương án thay 5 cầu thủ; Chelsea tính qua mặt Barca giành Pjanic; Bale có thể rời Real theo dạng tự do.

Bundesliga sẽ áp dụng phương án thay 5 cầu thủ

Sau khi chính thức trở lại vào cuối tuần này, giải đấu Bundesliga có thể sẽ áp dụng việc thay 5 người trong một trận đấu để đảm bảo tốt nhất cho tỷ số trực tuyến trận đấu.

Thêm một thông tin đáng chú ý nữa đó là mùa giải năm nay của Bundesliga vẫn có thể có các đội xuống hạng khi chỉ có duy nhất 1 đội bóng trong 36 đội bóng của hai giải đấu hàng đầu nước Đức không đồng ý với việc hoàn thành tất cả các trận đấu còn lại trong mùa giải.

Các trận đấu dự kiến sẽ được kết thúc vào khoảng ngày 27-28 tháng 6 tới, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị kéo dài sang đến tháng 7.

Tin bóng đá 15/5: Bundesliga sẽ áp dụng phương án thay 5 cầu thủ

Chelsea tính qua mặt Barca giành Pjanic

Chelsea có thể qua mặt Barca để giành Miralem Pjanic trong mùa hè này nhờ thỏa thuận trao đổi với Juventus lấy Jorginho.

Theo Sky Sports Italia, thỏa thuận giữa Barca và Pjanic có thể bị hủy do HLV Juventus, Maurizio Sarri cân nhắc ý tưởng sử dụng tiền vệ này như một cách đưa về học trò cũ Jorginho từ Chelsea. Bản thân The Blues cũng thích có ngôi sao người Bosnia để tăng chất lượng tuyến giữa của mình khi lịch thi đấu ngoại hạng anh trở lại.

Bale có thể rời Real theo dạng tự do

Theo Daily Mail, những hậu quả mà virus Covid-19 đang để lại cho bóng đá Tây Ban Nha có thể sẽ mở đường để Bale ra đi theo dạng tự do trong tương lai.

Cầu thủ người xứ Wales đang bước vào năm cuối trên hợp đồng với Los Blancos. Mặc dù Bale không hề giấu giếm mong muốn được rời khỏi sân Bernabeu nhưng lại không có CLB nào sẵn sàng đáp ứng mức lương khổng lồ mà anh yêu cầu.

Với việc Real cũng đang phải lo đối phó với vấn đề tài chính do sự gián đoạn của mùa giải, họ có thể quyết định để Bale và James Rodriguez ở lại đến hết hợp đồng rồi ra đi tự do vào năm sau. Đây được cho là phương án khả thi nhất để cắt giảm hóa đơn tiền lương của họ.

Bài liên quan