Tin bóng đá sáng 2/4: Van Persie chỉ ra yếu tố khiến MU bị Liverpool bỏ xa

Tin bóng đá sáng 2/4: Van Persie chỉ ra yếu tố khiến MU bị Liverpool bỏ xa; Dybala nhận sai vì ám chỉ Messi; Premier League muốn cầu thủ giảm lương.

Van Persie chỉ ra yếu tố khiến MU bị Liverpool bỏ xa

Cựu tiền đạo Robin van Persie tin Paul Pogba và Alexis Sanchez không phải những bản hợp đồng chất lượng và có thể giúp MU trở lại thời hoàng kim.

“Nếu so sánh với Liverpool, họ bổ nhiệm Juergen Klopp làm HLV và tuyển mộ những cầu thủ phù hợp với triết lý đội bóng, chứ không phải để phục vụ mục đích thương mại. Liverpool xây dựng CLB dựa trên dự án thể thao của HLV. Còn ở Manchester United, họ chơi canh bạc với những ngôi sao như Pogba và Sanchez”, Van Persie, cựu tiền đạo Arsenal và MU, trả lời Sofoot.

Cựu trung phong người Hà Lan nói tiếp: “Những gì ở MU diễn ra theo hướng một chiều. Nó thật sự rủi ro. Nếu những cầu thủ như Pogba hay Sanchez dính chấn thương hoặc không phù hợp với CLB, cả đội khó tránh khỏi việc có kqbd trực tuyến hôm nay không tốt”.

Tin bóng đá sáng 2/4: Van Persie chỉ ra yếu tố khiến MU bị Liverpool bỏ xa

Dybala nhận sai vì ám chỉ Messi

Ở chiến dịch Copa America 2019, Dybala từng khẳng định chuyện gặp khó khăn khi chơi bóng cùng Lionel Messi. Anh phải điều chỉnh lối chơi của mình để phù hợp cùng người đội trưởng ở tuyển Argentina.

“Tôi không nên nói ra những lời như vậy, bởi nhiều người có thể hiểu câu nói đó theo hướng xấu. Tôi không bao giờ muốn chỉ trích đồng đội và chỉ muốn mọi thứ được cải thiện. Tôi muốn được cống hiến nhiều hơn cho tuyển Argentina và chinh phục nhiều thành công ở cấp độ cá nhân lẫn tập thể”, Dybala chia sẻ với Mirror.

“Tôi cũng đã nói chuyện với Messi, vì giữa tôi và anh ấy có điểm chung. Chúng tôi cũng thảo luận với HLV Scaloni để không phải giẫm chân trên sân”, Dybala khẳng định.

Premier League muốn cầu thủ giảm lương

Guardian tiết lộ vì ltd anh không diễn ra, ban tổ chức Premier Leageue và các giải đấu khác ở Anh đã đề nghị PFA có những động thái hỗ trợ tài chính cho các CLB trong thời điểm nghỉ thi đấu vì dịch bệnh.

Trong cuộc họp hôm 1/4, Premier League không chỉ muốn PFA “bật đèn xanh” cho việc cắt giảm lương của các cầu thủ, mà còn là hy sinh các lợi ích tài chính trong bối cảnh hiện tại. Ước tính số tiền mà Premier League có thể mất trong đợt dịch này lên tới 750 triệu bảng, bao gồm tiền bản quyền truyền hình và thu nhập từ các hợp đồng thương mại khác.

Tuy nhiên, PFA vẫn do dự trước đề xuất này từ phía các nhà làm bóng đá xứ sương mù. Theo quy định của luật pháp Anh, các cầu thủ vẫn được trả lương thưởng đầy đủ trong thời gian nghỉ thi đấu, khác với quy định ở Tây Ban Nha, nơi các CLB có thể tự động cắt giảm 70% lương của cầu thủ nhờ luật ERTE.

Bài liên quan