Tin bóng đá tối 28/3: Coutinho tiết lộ lý do không đồng ý đến Tottenham

Tin bóng đá tối 28/3: Coutinho tiết lộ lý do không đồng ý đến Tottenham; Lukaku tranh thủ lấy bằng HLV thời Covid-19; Thái Lan vỡ kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

Coutinho tiết lộ lý do không đồng ý đến Tottenham

Tiền vệ Philippe Coutinho mới đây đã chia sẻ anh cảm thấy rất khó chịu với ông chủ Daniel Levy của Tottenham. Trước đó, ngôi sao người Brazil từng có ý định rời Barcelona để chuyển tới Tottenham vào năm ngoái. Tuy nhiên, thương vụ này đã bị hủy bỏ vào phút chót khi chủ tịch của Tottenham thay đổi ý định. Sau đó, Coutinho đã lựa chọn Bayern Munich làm bến đỗ tiếp theo dù chỉ là một bản hợp đồng cho mượn nhưng anh không có kết quả bóng đá tốt.

Tin bóng đá tối 28/3: Coutinho tiết lộ lý do không đồng ý đến Tottenham

Lukaku tranh thủ lấy bằng HLV thời Covid-19

Theo tờ Sempre Inter, tiền đạo người Bỉ Romelu Lukaku đang tranh thủ học lấy bằng A và B HLV của UEFA cùng hai người đồng đội tại ĐTQG Bỉ là Kevin De Bruyne (Man City) và Axel Witsel (Dortmund) trong thời kỳ nghỉ vì Covid-19. Lukaku đang ở cùng gia đình và có HLV thể lực riêng để đảm bảo thể trạng dù không thi đấu một thời gian dài và sẽ có kết quả bóng đá trực tuyến tốt khi trở lại thi đấu.

Thái Lan vỡ kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) buộc phải hoãn ngày thi đấu trở lại của Thai League. Các CLB của xứ chùa vàng cũng không tập luyện.

HLV tuyển quốc gia Thái Lan – Akira Nishino buộc phải đích thân đến theo dõi từng cầu thủ. Tuy nhiên, điều này không hề khả thi. Lý do là bởi, nhiều tỉnh của Thái Lan đã rơi vào tình trạng bị phong tỏa và hạn chế di chuyển. Hiện tại, cả FAT và thuyền trường người Nhật Bản đều đang đau đầu trong việc khắc phục tình trạng này nhất là trong bối cảnh vòng loại World Cup 2022 cận kề.

Bài liên quan