Chuyển nhượng MU ngày 15/9: MU có quyết định cho Sancho

Chuyển nhượng MU ngày 15/9: MU có quyết định cho Sancho, MU ký tân binh thứ 8 ở chuyển nhượng hè….. và một số tin chuyển nhượng khác.

Chuyển nhượng 29/8: Chelsea nhắm mục tiêu cuối cùng

Chuyển nhượng 29/8: Chelsea nhắm mục tiêu cuối cùng, Barca gia hạn, giữ chân sao trẻ vừa ra mắt đội 1, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng 18/8: Manchester United được xúi mượn Lukaku

Chuyển nhượng 18/8: Dwight Yorke, huyền thoại MU, tin rằng Romelu Lukaku vẫn đủ tốt để chơi cho Quỷ đỏ dù từng bị bán vào năm 2019.

Chuyển nhượng 10/8: Arsenal chia tay thủ thành Matt Turner

Chuyển nhượng 10/8: Thủ thành Matt Turner đã hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng mới Nottingham Forest từ CLB Arsenal.

Chuyển nhượng 30/7: MU vừa xong ngay thương vụ Hojlund

Chuyển nhượng 30/7: MU vừa xong ngay thương vụ Hojlund, Mbappe nhận đề nghị từ Liverpool và Barcelona mất Gundogan ở chuyến du đấu Mỹ.

Chuyển nhượng chiều 24/7: Mbappe có bến đỗ siêu hùng mạnh châu Âu

Chuyển nhượng chiều 24/7: Mbappe có bến đỗ siêu hùng mạnh châu Âu,  Elanga đã đạt thỏa thuận gia nhập Forest….. và một số tin khác

Tin CN sáng 20/7: Josko Gvardiol có mức giá cực khủng

Tin CN sáng 20/7: Josko Gvardiol có mức giá cực khủng, Felix muốn đến Barca, Liverpool cuỗm Amrabat trước MU,... là những tin mới nhất.

Chuyển nhượng 19/7: M.U đang có 1 cầu thủ giỏi

Chuyển nhượng 19/7: M.U đang có 1 cầu thủ giỏi, CĐV MU yêu cầu CLB đưa Sabitzer trở lại, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng Chelsea tối 11/7: Lukaku sắp trở lại Chelsea

Chuyển nhượng Chelsea tối 11/7: Lukaku sắp trở lại Chelsea, Chelsea chia tay cầu thủ thứ 11….. và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng BĐ 19/6: Neves trên đường tới Ả Rập chơi bóng

Chuyển nhượng BĐ 19/6: Neves trên đường tới Ả Rập chơi bóng, Zidane có thể trở lại Real Madrid.… và một số tin chuyển nhượng khác. 

Tin chuyển nhượng 13/6: Mục tiêu của Arsenal ‘ngó lơ’ Barcelona

Mục tiêu của Arsenal 'ngó lơ' Barcelona, MU đạt thỏa thuận gia nhập Tottenham, Chelsea phá két mua thủ môn của Milan... là những tin chuyển nhượng ngày 13/6.

Chuyển nhượng 13/6: Chelsea gặp khó thương vụ Andre Onana

Chuyển nhượng 13/6: Chelsea gặp khó vụ Andre Onana, Tottenham muốn gây sốc với Sancho và Liverpool gửi đề nghị chiêu mộ Federico Valverde.

Chuyển nhượng 5/6: Inter liên hệ với Dani Ceballos

Chuyển nhượng 5/6: Inter liên hệ với Ceballos, Rashford ký thỏa thuận lớn nhất sự nghiệp với MU và Declan Rice sắp gia nhập Bayern Munich.

Chuyển nhượng bóng đá 3/6: Tương lai Messi được xác định

Chuyển nhượng bóng đá 3/6: Tương lai Messi được xác định, Inter Milan theo đuổi sao trẻ tài năng của Chelsea…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 16/5: Aston Villa nhắm trò cũ của Emery

Chuyển nhượng 16/5: Aston Villa nhắm trò cũ của Emery, Arsenal đàm phán mua Declan Rice, ... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Xem Thêm