Chuyển nhượng 27/4: Bayern đàm phán người thay HLV Hansi Flick

Bayern đàm phán người thay HLV Hansi Flick; MU muốn mua thủ môn 35 tuổi là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 27/4.

Tin chuyển nhượng tối 18/4: MU thảo luận ký Haaland, Chelsea mua Alex Sandro

Tin chuyển nhượng tối 18/4: MU thảo luận ký Haaland, Chelsea mua Alex Sandro. Điểm tin tức chuyển nhượng bóng đá ngày hôm nay 18/4/2021

Tin chuyển nhượng trưa 14/4 : Kane muốn rời Tottenham

Tin chuyển nhượng trưa 14/4 : Thảm bại trước MU, Kane muốn rời Tottenham, Juventus chốt lịch đàm phán với Dybala, Lewandowski chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Bayern, MU nhận tin vui từ Pau Torres

Chuyển nhượng bóng đá 2/4: Liverpool giật bộ đôi công thần của Leicester

Chuyển nhượng bóng đá 2/4: Liverpool giật bộ đôi công thần của Leicester, PSG chốt giá bán đứt Kylian Mbappe.... và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng bóng đá 16/3: Barca rao bán Coutinho

Chuyển nhượng bóng đá 16/3: Barca rao bán Coutinho, MU sắp kích nổ siêu bom tấn....  và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tin chuyển nhượng trưa 13/3 : Lộ điểm đến của Cavani

Tin chuyển nhượng trưa 13/3 : Lộ điểm đến của Cavani sau khi rời MU, Barca muốn Verratti, Man Utd muốn chiêu mộ cạ cứng của Smalling

Tin CN 11/3: Liverpool chuẩn bị chia tay Georginio Wijnaldum

Tin CN 11/3: Tiền vệ người Hà Lan nhiều khả năng sẽ rời Liverpool. Tuy nhiên, bến đỗ tiếp theo của anh vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/1: MU vẫn còn cơ hội chiêu mộ Eriksen

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/1: MU vẫn còn cơ hội chiêu mộ Eriksen, Solskjaer lên tiếng về tương lai của Mata... và một số tin thể thao khác

Tin chuyển nhượng 15/1 : SAO MU bỏ ngỏ khả năng sang Mỹ

Tin chuyển nhượng 15/1 : SAO MU bỏ ngỏ khả năng sang Mỹ, Mandzukic có thể gia nhập AC Milan, Schalke mua Klaas-Jan Huntelaar, Liverpool cho mượn Adam Lewis

Tin chuyển nhượng 25/11: Isco quyết tâm chia tay Real Madrid

Tin chuyển nhượng ngày 25/11: Tiền vệ Isco đang lên kế hoạch chia tay Real Madrid mong muốn tìm kiếm bến đỗ mới trong thời gian tới.

Tin bóng đá sáng 17/11: Cầu thủ Barca sẵn sàng hi sinh vì Neymar

Cầu thủ Barca sẵn sàng hi sinh vì Neymar; Pogba bị cảnh báo vì phát ngôn ở ĐT Pháp và những tin bóng đá sáng 17/11 đáng chú ý.

Chuyển nhượng 28/10: Man City sẵn sàng chiêu mộ sao Real Madrid

Man City sẵn sàng chiêu mộ sao Real Madrid; Inter lôi kéo Calhanoglu và những tin chuyển nhượng 28/10 đáng chú ý.

Tin chuyển nhượng 23/10: Napoli nhắm người thừa của Chelsea

Tin chuyển nhượng 23/10: Napoli nhắm người thừa của Chelsea, Dortmund hồi sinh sự quan tâm đến Eriksen vào năm 2021... và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng sáng 22/10: Dortmund lên kế hoạch mua Eriksen

Dortmund lên kế hoạch mua Eriksen; Traore tạo ra cuộc 'giao tranh' giữa Liverpool và Barca và những tin chuyển nhượng sáng 22/10 đáng chú ý.

Chuyển nhượng MU 5/10: Porto đồng ý bán “siêu hậu vệ”

Porto đồng ý bán "siêu hậu vệ"; Lý do nào để Man Utd chiêu mộ Cavani và những tin chuyển nhượng MU 5/10 đáng chú ý.

Xem Thêm