Chuyển nhượng BĐ Anh 21/1: MU vẫn còn cơ hội chiêu mộ Eriksen

Chuyển nhượng BĐ Anh 21/1: MU vẫn còn cơ hội chiêu mộ Eriksen, Solskjaer lên tiếng về tương lai của Mata... và một số tin thể thao khác

Tin chuyển nhượng 15/1 : SAO MU bỏ ngỏ khả năng sang Mỹ

Tin chuyển nhượng 15/1 : SAO MU bỏ ngỏ khả năng sang Mỹ, Mandzukic có thể gia nhập AC Milan, Schalke mua Klaas-Jan Huntelaar, Liverpool cho mượn Adam Lewis

Tin chuyển nhượng 25/11: Isco quyết tâm chia tay Real Madrid

Tin chuyển nhượng ngày 25/11: Tiền vệ Isco đang lên kế hoạch chia tay Real Madrid mong muốn tìm kiếm bến đỗ mới trong thời gian tới.

Tin bóng đá sáng 17/11: Cầu thủ Barca sẵn sàng hi sinh vì Neymar

Cầu thủ Barca sẵn sàng hi sinh vì Neymar; Pogba bị cảnh báo vì phát ngôn ở ĐT Pháp và những tin bóng đá sáng 17/11 đáng chú ý.

Chuyển nhượng 28/10: Man City sẵn sàng chiêu mộ sao Real Madrid

Man City sẵn sàng chiêu mộ sao Real Madrid; Inter lôi kéo Calhanoglu và những tin chuyển nhượng 28/10 đáng chú ý.

Tin chuyển nhượng 23/10: Napoli nhắm người thừa của Chelsea

Tin chuyển nhượng 23/10: Napoli nhắm người thừa của Chelsea, Dortmund hồi sinh sự quan tâm đến Eriksen vào năm 2021... và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng sáng 22/10: Dortmund lên kế hoạch mua Eriksen

Dortmund lên kế hoạch mua Eriksen; Traore tạo ra cuộc 'giao tranh' giữa Liverpool và Barca và những tin chuyển nhượng sáng 22/10 đáng chú ý.

Chuyển nhượng MU 5/10: Porto đồng ý bán “siêu hậu vệ”

Porto đồng ý bán "siêu hậu vệ"; Lý do nào để Man Utd chiêu mộ Cavani và những tin chuyển nhượng MU 5/10 đáng chú ý.

Chuyển nhượng BĐ 1/10: Chelsea tống khứ cùng lúc 2 ngôi sao

Chelsea tống khứ cùng lúc 2 ngôi sao, Đại diện Ý đặt chân đến Manchester, Chelsea gặp khó để chiêu mộ Rice... là những tin chuyển nhượng ngày 1/10.

Chuyển nhượng chiều 29-9: MU chốt giá Telles

Chuyển nhượng chiều 29-9: MU chốt giá Telles, PSG sắp sở hữu "cục nợ" của Chelsea, ... là những nội dung đáng chú ý hôm nay.

Chuyển nhượng chiều 28/9: MU sắp chi 170 triệu bảng cho 3 ‘bom tấn’

MU sắp chi 170 triệu bảng cho 3 'bom tấn'; MU bất ngờ có liên lạc với tiền đạo Ba Lan và những tin chuyển nhượng chiều 28/9 đáng chú ý.

Chuyển nhượng sáng 26/9: CLB Bundesliga quan tâm tới Gotze

Chuyển nhượng sáng 26/9: CLB Bundesliga quan tâm tới Gotze; Arne Friedrich xác nhận đội bóng của ông đang quan tâm tới Mario Gotze.

Chuyển nhượng MU ngày 25/9: MU sắp chốt thương vụ Alex Telles

Chuyển nhượng MU ngày 25/9: MU sắp chốt thương vụ Alex Telles, Chưa có CLB nào thuyết phục nổi Lingard rời MU... và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng bóng đá 10/9: Sao PSG cập bến Premier League

Chuyển nhượng bóng đá 10/9: Sao PSG cập bến Premier League, Stephan El Shaarawy đắt khách... và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới dây

Tin chuyển nhượng ngày 4/9: PSG tranh Depay với Barca

Tin chuyển nhượng ngày 4/9: PSG tranh Depay với Barca, Leicester City mua tân binh thay thế Chilwell... và một số tin thể thao khác.

Xem Thêm