Chi 90 triệu, Man City quyết giật “khao khát” của Solskjaer với M.U

Động thái cho thấy tham vọng của thượng tầng đội Man City trên thị trường chuyển nhượng hè năm 2019 là tin thể thao nổi bật nhất trong ngày hôm nay.

Chuyển nhượng: De Gea chuẩn bị ký hợp đồng “siêu khủng”

Tin chuyển nhượng thể thao: Theo nguồn tin từ báo giới Anh, thủ thành De Gea đã đồng ý gia hạn hợp đồng với MU tới năm 2025.

Tin chuyển nhượng ngày 17/7 : Bayern đạt thỏa thuận với Marc Roca

Bayern đạt thỏa thuận với nhà vô địch U21 châu Âu; Real sẽ để Bale ra đi miễn phí…. là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý được letou tổng hợp trong 24 giờ qua. – Bayern Munich đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Marc Roca của Espanyol. Hiện giờ, Hùm […]

Bạn thân “siêu sao” Ronaldo lại đánh tiếng muốn đến V-League

Tiền đạo Ricardo Quaresma, đã tiếp tục đánh tiếng đến đội bóng thứ hai ở V-League là CLB Sài Gòn là tin chuyển nhượng đáng chú ý nhất của chúng tôi hôm nay.

Chuyển nhượng: Atletico Madrid chuẩn bị có chữ ký của thần đồng Joao Felix

Chuyển nhượng bóng đá mới nhất: Chi mạnh tay, Atletico Madrid chuẩn bị có chữ ký của thần đồng Joao Felix, Atletico chơi trội vụ Ronaldo mới.

Chán Paul Pogba, Real chuyển hướng sang sao Tottenham

Tin chuyển nhượng: Với tình hình Manchester United không chịu nhả người, buộc Real Mandrid phải chuyển sang hướng khác đó chính là ngôi sao của Tottenham.

Tin chuyển nhượng: Barcelona bất ngờ săn sao trẻ lạ hoắc

Tin chuyển nhượng thể thao đáng chú ý: Barcelona bất ngờ săn sao trẻ lạ hoắc,Napoli bạo chi 50 triệu euro vì sao Mexico, Tottenham chơi lớn, chi đậm vì đàn em Ronaldo

Lộ bến đỗ của Sergio Busquets nếu rời Barca

Lộ bến đỗ của Sergio Busquets nếu rời Barca, Barca lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Vidal là những tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất.

Tin chuyển nhượng 5/4: Pogba đòi lương ngang Sanchez để ở lại MU

Tin chuyển nhượng 5/4: Pogba đòi lương ngang Sanchez để ở lại MU, Barca ra giá cho Umtiti, Eric Bailly được Real Madrid nhắm tới.

Tin chuyển nhượng 20/3: MU và Chelsea tranh sao PSG

Tin chuyển nhượng 20/3: MU và Chelsea tranh sao PSG, Griezmann từ chối cập bến Barca, Real muốn có được chữ ký đồng đội của Ronaldo.

Tin chuyển nhượng 8/3: MU nối lại tín hiệu với Harry Maguire

Tin chuyển nhượng 8/3: MU nối lại tín hiệu với Harry Maguire, Barca xác nhận theo đuổi De Ligt, Atletico nhảy vào cuộc đùa giành chữ kí của Tagliafico.

Tin chuyển nhượng 4/3: Inter Milan muốn đổi Icardi lấy Lukaku

Tin chuyển nhượng 4/3: Inter Milan muốn đổi Icardi lấy Lukaku, Leeds muốn có sao trẻ của Liverpool nhưng với một điều kiện, Real sáng cửa mua Neymar.

Tin chuyển nhượng 13/2: Chelsea mua lại Nathan Ake

Tin chuyển nhượng 13/2: Chelsea mua lại Nathan Ake, Dortmund tranh Wan-Bissaka với Chelsea và Man City, Perisic từ chối Arsenal vì … Tottenham.

Chuyển nhượng 22/01: Pogba sẵn sàng đàm phán hợp đồng với MU

Chuyển nhượng 22/01: Pogba sẵn sàng đàm phán hợp đồng với MU, Man City chào thua PSG thương vụ De Jong, Chelsea lỗ nặng vì Morata

Tin chuyển nhượng 14/1: Barca và Napoli tranh nhau sao Mexico

Tin chuyển nhượng 14/1: Barca và Napoli tranh nhau sao Mexico, Liverpool, Man City và Bournemouth muốn sao trẻ 19 tuổi

Xem Thêm