Aaron Ramsey xác nhận chính thức rời sân Emirates

Không còn là tin đồn nữa, viễn cảnh tiền vệ người xứ Wales, Aaron Ramsey vừa đăng đàn cho biết sẽ rời Arsenal ở  kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Aaron Ramsey rời sân Emirates

Viễn cảnh Aaron Ramsey rời Chelsea là hoàn toàn xảy ra

Ramsey xác nhận sẽ rời sân Emirates

Trong thời gian gần đây, việc tiền vệ Aaron Ramsey đi hay ở đang là một chủ đề nóng tại Arsenal. Với việc bản hợp đồng giữa tiền vệ người xứ Wales và Arsenal chỉ còn thời hạn tới hết tháng 6/2019.

Trong trường hợp hai bên không tìm được tiếng nói chung về việc gia hạn hợp đồng trong thời gian tới thì việc Pháo thủ mất trắng cầu thủ này là hoàn toàn có khả năng.

Theo tiết lộ từ cơ quan đại diện của Aaron Ramsey là Avid Sports and Entertainment Group, thực tế tiền vệ người xứ Wales không muốn rời Arsenal và đồng ý thoải đồng ý thoả thuận gia hạn nhưng anh đã bị ‘lật kèo’ vào phút chót. Theo The Sun cho biết, mức lương mà cầu thủ này đòi hỏi khá cao với 250 nghìn bảng/ tuần. Do đó, cầu thủ 28 tuổi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm cho mình một bến đỗ mới.

Điều này đã được chứng minh rõ ràng ở một loạt các dòng trạng thái (hoặc bình luận) đã bị gỡ bỏ trước đó vào ngày 2 và 3 tháng 10, @avid-se (Avid Sports and Entertainment Group) đáp lại những dòng thắc mắc từ một người hâm mộ The Gunners trên mạng xã hội Twitter.

Khúc mắc trong việc Arsenal gia hạn hợp đồng với Aaron Ramsey chính là việc mức lương mà tiền vệ này đòi hỏi là khá cao. Được biết Ramsey từng tiến rất gần đến việc gia hạn hợp đồng mới với Arsenal cách đây 2 tháng. The Sun cho biết, hợp đồng này có thời hạn 5 năm với mức lương 250 nghìn bảng/tuần.

“Có hàng ngàn người hâm mộ muốn nghe điều gì đó về Ramsey. Những gì đã từng xảy ra đằng sau hậu trường không nên được đem ra thảo luận..”. Và Avid Sports and Entertaiment Group trả lời: “Chúng tôi không thể làm gì khác, câu lạc bộ đã đưa ra quyết định. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn thôi”.

Lý do Ramsey rời bỏ Arsenal

Lý do Ramsey rời bỏ Arsenal

 

Cùng Arsenal, Aaron Ramsey đã giành 3 chức vô địch FA Cup và 2 danh hiệu Siêu Cúp Anh trong suốt quãng thời gian 11 năm cống hiến cho pháo thủ. Và có lẽ lúc này là thời điểm tốt nhất để anh tìm kiếm một bến đỗ mới. Hiện tại đang có không ít đội bóng theo đuổi Ramsey, trong đó có cả các ông lớn như Barca hay Juventus.

Bài liên quan