Bóng đá Việt Nam sáng 2/12: Hà Nội FC chia tay ngoại binh cuối cùng

Hà Nội FC chia tay ngoại binh cuối cùng; Topenland Bình Định ra mắt “Đỗ Hùng Dũng 2.0” là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 2/12.

Hà Nội FC chia tay ngoại binh cuối cùng

Để chuẩn bị cho mùa giải 2022, Hà Nội FC đang có sự thay đổi về mặt lực lượng đầy mạnh mẽ. Không chỉ chia tay những cầu thủ lớn tuổi để dành chỗ cho các tài năng trẻ, đội bóng Thủ đô còn chi tay cả những ngoại binh đã chinh chiến ở mùa giải 2021.

Sau Moses Oloya và Bruno Cunha, Hà Nội FC mới đây đã nói lời chia tay với ngoại binh cuối cùng thi đấu ở mùa giải 2021 là Geovane Magno. Cầu thủ người Brazil gia nhập Hà Nội FC vào đầu mùa giải 2021, ghi 6 bàn thắng ở V-League.

Màn trình diễn của Geovane được đánh giá ở mức tốt nhưng chưa thực sự ấn tượng như khi khoác áo Sài Gòn FC. Như vậy với việc chia tay cả ba cái tên, Hà Nội FC đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc bổ sung thêm những ngoại binh mới để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Được biết, chuyên gia nhan dinh bong da đánh giá rất cao tài năng của Geovane.

Bóng đá Việt Nam sáng 2/12: Hà Nội FC chia tay ngoại binh cuối cùng

Topenland Bình Định ra mắt “Đỗ Hùng Dũng 2.0”

Vào sáng nay 2/12, CLB Topenland Bình Định đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Lý Công Hoàng Anh từ đội bóng miền Trung, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với dòng thông báo trên trang fanpage đội bóng: “Chào mừng Lý Công Hoàng Anh ! Chúc anh thành công ở mùa giải mới trong màu áo đội tuyển Quốc gia và TopenLand Bình Định”.

Trước đó đã có thông tin là CLB Hà Nội sẽ chiêu mộ “Đỗ Hùng Dũng 2.0”. Được biết, việc đưa về Lý Công Hoàng Anh nằm trong kế hoạch dự phòng của HLV Park Choong Kyun trong trường hợp Đỗ Hùng Dũng chưa thể có được trạng thái tốt nhất vào mùa giải năm sau.

Đức Huy tự tin bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup cùng ĐT Việt Nam

Tiền vệ Đức Huy cho biết ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup. Anh và các đồng đội không vì áp lực phải một lần nữa lên ngôi mà rơi vào trạng thái căng thẳng.

“Vì là lần thứ 2 dự AFF Cup nên cảm giác hồi hộp như lần đầu trong tôi đã không còn. Thay vào đó, lần này, tâm lý của tôi và các đồng đội đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều chứ không bị áp lực giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da của những người phải bảo vệ ngôi vô địch”, Đức Huy khẳng định.

Bài liên quan