Bóng đá VN 27/1: Filip Nguyễn chưa thể đến Công An Hà Nội

Bóng đá VN 27/1: Filip Nguyễn chưa thể đến Công An Hà Nội, U20 Việt Nam ‘xông đất’ bóng đá Việt Nam năm 2023.… và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Filip Nguyễn chưa thể đến Công An Hà Nội

Hai ngày trước, đại diện CLB Slovacko và Công ty quản lý của Filip Nguyễn đã gặp nhau nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung để giải quyết vấn đề và chưa có quyết định nào được đưa ra.

Giám đốc điều hành của Slovacko Petr Pojezny tuyên bố trên isport.blesk.cz: “Tôi tin tưởng vào anh ấy 100%. Đúng là có một lời đề nghị dành cho Filip Nguyễn nhưng chúng tôi không thể quyết định điều gì đó.

Mọi việc khá thú vị nhưng đôi bên cần ngồi lại với nhau. Nếu Filip Nguyễn phải rời đi trước khi mùa giải kết thúc thì thật không hay. Vấn đề là chúng tôi phải có người thay và như vậy sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của đội bóng. Tôi muốn điều gì tốt nhất cho CLB”.

Bóng đá VN 27/1: Filip Nguyễn chưa thể đến Công An Hà Nội

Bóng đá VN 27/1: Filip Nguyễn chưa thể đến Công An Hà Nội

Theo phân tích của isport.blesk.cz có 3 kịch bản có thể xảy ra trong vụ chuyển nhượng này. Filip Nguyễn có thể rời Slovacko đến Công An Hà Nội ngay cuối tháng 1 này hay vào mùa hè.

Kịch bản thứ ba là vụ chuyển nhượng này thất bại hoàn toàn và Filip Nguyễn phải ở lại Slovacko cho đến hết thời hạn hợp đồng là tháng 12 năm 2024.

Văn Lâm, Tiến Linh và Huỳnh Như lọt TOP 5 Quả bóng vàng 2022

Ngày 25/1, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã hoàn tất việc kiểm phiếu bầu chọn được các đại biểu gởi về qua đường bưu điện, thư điện tử…

Theo bong da so Tiến Linh và Văn Quyết có tên trong danh sách rút gọn Quả bóng vàng Việt Nam 2022. Ở hạng mục Quả bóng vàng nam có 16 cầu thủ được điền tên vào phiếu bầu của các đại biểu cho chủ nhân của các danh hiệu Quả bóng vàng, Quả bóng bạc và Quả bóng đồng.

Kết quả kiểm phiếu, TOP 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam gồm những cái tên: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel FC), Đặng Văn Lâm (Topenland Bình Định), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC).

Hạng mục Quả bóng vàng nữ với các cầu thủ của nhà vô địch quốc gia CLB TP.HCM chiếm đa số. Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thùy Trang là những cái tên lọt TOP 5, bên cạnh cựu đội trưởng Huỳnh Như của CLB này đang đầu quân cho Lank FC. Nguyễn Thị Tuyết Dung của Phong Phú Hà Nam là cầu thủ cuối cùng trong TOP 5.

U20 Việt Nam ‘xông đất’ bóng đá Việt Nam năm 2023

Hôm nay ngày 27/1, U20 Việt Nam sẽ chính thức hội quân tại Trung tâm PVF để tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu của VCK U20 châu Á 2023 diễn ra ở Uzbekistan.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có khoảng 3 tuần rèn kỹ chiến thuật tại đây sau đó dự kiến lên đường sang Saudi Arabia ngày 15/2 và giao hữu để tìm kiếm phương án phù hợp nhất cho đội hình.

Kết thúc đợt tập huấn, U20 Việt Nam sẽ bay thẳng sang Uzbekistan để tham dự VCK U20 châu Á 2023, bắt đầu từ ngày 1/3. Ở giải đấu này, U20 Việt Nam nằm cùng bảng với U20 Qatar, U20 Australia và U20 Iran. Đây đều là các đối thủ hứa hẹn sẽ khiến các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn gặp nhiều khó khăn.

Như vậy, U20 Việt Nam sẽ là đội tuyển đầu tiên của bóng đá Việt Nam tham dự giải quốc tế trong năm 2023. Trước đó, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn kỳ vọng U20 Việt Nam sẽ giành kqbd tốt nhất.

Bài liên quan