CĐV Thái Lan hẹn tái đấu Việt Nam tại King’s Cup 2019

Nhận thất bại bẽ bàng 0-4 trước U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á, nhiều CĐV Thái Lan hẹn tái đấu Việt Nam tại King’s Cup 2019.

Sau chiến thắng đậm 4-0 của U23 Việt Nam trước Thái Lan, ở lượt trận cuối, bảng K, vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo cho rằng, từ đây bóng đá Việt Nam không còn phải sợ Thái Lan.

“Từ khi tôi được bổ nhiệm làm HLV trưởng, tôi chưa dẫn ĐTQG đá với Thái Lan, tôi đã dẫn U23 Việt nam thắng Thái Lan từ giải M-150 Cup. Tôi xin khẳng định, từ nay chúng ta không có gì phải sợ người Thái. Như tôi biết Thái Lan đã chuẩn bị 1 năm cho giải đấu. Còn chúng ta chỉ tập trung 2 tuần, có hơn 1 tuần để tập luyện đầy đủ nhưng cầu thủ của tôi đã phát huy đúng tinh thần Việt Nam trong trận đấu này, đó là: bất khuất, nỗ lực tự tin và và quyết tâm. May mắn chỉ đến với người nào có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Một lần nữa, tôi cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực hướng đến mục tiêu chung”.

CĐV Thái Lan hẹn tái đấu Việt Nam tại King’s Cup 2019

Tuyển Việt Nam sẽ tranh tài với tuyển quốc gia Thái Lan tại King’s Cup 2019

Phát biểu này của chiến lược gia Hàn Quốc khiến các CĐV bóng đá Thái Lan cảm thấy “nóng mặt”. Nhiều CĐV cho rằng Thái Lan chỉ thua trước Việt Nam ở cấp độ trẻ U23, còn ở trình độ đội tuyển Quốc gia (ĐTQG) lại là câu chuyện khác.

“Chào mừng HLV Park Hang-seo đến với King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Mong sớm gặp ông tại cấp độ ĐTQG”, một CĐV Thái Lan hào hứng chào đón.

“Hẹn gặp lại tại King’s Cup 2019 nhé, người anh em”, tài khoản Tatar Seven bình luận đầy hàm ý trên mạng xã hội.

“Hãy tận hưởng và ăn mừng chiến thắng đi, các bạn tôi. “Những đứa trẻ” của chúng tôi đã chơi quá tệ ngày hôm nay và sẽ còn nhiều điều phải cải thiện. Hẹn gặp lại các bạn ở Thái Lan”, CĐV Nitikom Prompitak chia sẻ.

Một CĐV khác thì cho rằng ĐT Việt Nam đang ngang tầm với Thái Lan ở cấp độ ĐTQG: “Nhìn về tổng thể, bóng đá Thái Lan vẫn nhỉnh hơn đôi chút. Tôi nghĩ ở cấp độ ĐTQG, Việt Nam đã bắt kịp Thái Lan, nhưng ở cấp độ CLB, Thái Lan lại bỏ xa Việt Nam”.

Vào tháng 6 tới, hai nền bóng đá sẽ lại có cơ hội chạm trán thêm một lần nữa. Lần này là ở cấp độ đội tuyển quốc gia, khi đội tuyển Việt Nam đụng độ đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ King’s Cup 2019. Và với nhiều CĐV xứ sở chùa vàng, họ đang rất chờ đợi vào một màn trả thù ngọt ngào ở lần đối đầu tới đây.

Bài liên quan