Chuyển nhượng sáng 24/8: M.U đón tin vui từ mục tiêu muộn mùa hè

Chuyển nhượng sáng 24/8: M.U đón tin vui từ mục tiêu muộn mùa hè, Evra vạch mặt chuyển nhượng MU, … là những nội dung bóng đá hôm nay.

M.U đón tin vui từ mục tiêu muộn mùa hè

Thủ môn của Eintracht Frankfurt, Kevin Trapp, đã tỏ ra hài lòng khi được hỏi về những tin đồn gần đây liên kết anh với Manchester United.

Tuy nhiên, Trapp vẫn trả lời lấp lửng và không tiết lộ gì nhiều với giới truyền thông, chỉ khẳng định rằng sẽ thật tuyệt khi được đồn đoán với việc gia nhập Man United.

Theo tờ Bild của Đức, Man United đang muốn chiêu mộ Trapp trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1/9 để tiếp tục cạnh tranh tỷ số bóng đá hôm nay. Phía Erik ten Hag đã đưa ra lời đề nghị tới Frankfurt để có chữ ký của Trapp.

Phát biểu tại lễ trao giải SportBild ở Hamburg vào thứ Hai, Trapp được hỏi về tương lai của anh và người thủ môn này trả lời: “Như tôi đã nói trong lần đầu tiên ở Frankfurt, thật tuyệt khi những tin đồn như thế này xuất hiện. Đó là một sự thừa nhận tuyệt vời về khả năng của tôi. Nhưng tôi không thể nói bất cứ điều gì về nó.”

Chuyển nhượng sáng 24/8: M.U đón tin vui từ mục tiêu muộn mùa hè

Chuyển nhượng sáng 24/8: M.U đón tin vui từ mục tiêu muộn mùa hè

Evra vạch mặt chuyển nhượng MU

Huyền thoại Patrice Evra tuyên bố MU đang hoảng sợ và việc mua sắm trong mùa Hè này không thể giải quyết các vấn đề trên sân cỏ của họ.

Evra nói: “Nếu bạn mua bất kỳ cầu thủ nào lúc này thì đó thể hiện sự tuyệt vọng và không hề tốt. Những thương vụ lẽ ra phải được thực hiện trước giai đoạn tiền mùa giải”.

“Đừng hiểu lầm tôi, khi mọi người nhìn vào quá trình tiền mùa giải, tôi có thể hiểu tại sao Ten Hag, các nhân viên và hội đồng quản trị đã nghĩ rằng đội hình này có vẻ tốt”.

“Họ sẽ đưa ai đến MU đây? Ai sẽ chịu chuyển đến CLB này? Nếu có Chelsea, Liverpool thậm chí là Tottenham trên bàn cân, các cầu thủ sẽ chọn đến đó thay vì MU”.

Arsenal cần tận dụng sự xao nhãng của M.U

Arsenal đã trải qua một kỳ chuyển nhượng thành công khi giải quyết được hầu hết các vấn đề còn tồn đọng nơi đội hình chính của họ dù thắng tỷ lệ dự đoán 3 trận đầu mùa. Tuy nhiên, đại diện Bắc London vẫn còn đó những mục tiêu cần phải hoàn thành trước thời điểm phiên chợ hè đóng cửa.

Trên thực tế, họ vẫn muốn bổ sung thêm nhân sự ở vị trí tiền vệ cũng như tiền đạo dạt biên.

Arsenal đã trải qua một kỳ chuyển nhượng thành công khi giải quyết được hầu hết các vấn đề còn tồn đọng nơi đội hình chính của họ. Tuy nhiên, đại diện Bắc London vẫn còn đó những mục tiêu cần phải hoàn thành trước thời điểm phiên chợ hè đóng cửa.

Trên thực tế, họ vẫn muốn bổ sung thêm nhân sự ở vị trí tiền vệ cũng như tiền đạo dạt biên.

Tuy nhiên vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ Man Utd đang dành sự ưu tiên cho thương vụ Antony. HLV Erik ten Hag luôn bày tỏ mong muốn tái hợp cậu học trò cũ, trong khi Antony cũng đã bỏ tập để gây sức ép khiến Ajax buộc phải bán anh.

Cũng như Man Utd, đội chủ sân Emirates có đầy đủ cơ sở để thu hút Gakpo. Họ thể hiện tham vọng lớn ở mùa giải năm nay, thậm chí họ còn đang dẫn đầu BXH Premier League sau 3 chiến thắng giòn giã.

Chính vì vậy, trong lúc đối thủ bận rộn với cuộc đàm phán chiêu mộ Antony, Arsenal cần tận dụng thời cơ để mang về chữ ký giúp họ tạo nên sự ổn định lâu dài cho mặt trận tấn công.

Bài liên quan