Chơi xiên trong bóng đá hiệu quả nhất

Hướng dẫn cược xiên cho người mới bắt đầu là điều khá cần thiết vì thế kèo xiên không còn xa lạ gì với những người có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cược xiên nhé!

Cược xiên là gì?

Cược xiên là lựa chọn xâu cược (Mix Parlay / Dự đoán tổng hợp) trong chơi bóng đá. Đây là loại cược tổ hợp từ 3 loại kèo trở lên như: kèo Châu Á (Dự đoán châu Á), kèo Châu Âu (kèo 1 × 2), kèo Tài / Xỉu ( kèo Trên/Dưới). Bạn có thể lựa chọn các loại kèo tùy ý để đặt cược vào trong cược xiên của mình.

Đây là một dạng kèo không hề dễ chơi vì nó ẩn chứa nhiều sự bất ngờ. Muốn chơi kèo xiên hiệu quả bạn cần biết cách tính kèo xiên trong bóng đá.

Hướng dẫn cược xiên 

Cách đánh xiên bóng đá kèo Châu Âu

Kèo Châu Âu là kèo dễ chơi và dễ tính nhất. Người chơi chỉ việc chọn một đội và không cần quan tâm tỷ số. Đội bóng đó thắng, người chơi ăn tiền. Bởi vậy Odd xiên của kèo Châu Âu có công thức dễ nhớ như sau:

Hệ số cược kèo 1 x Hệ số cược kèo 2 x … x Hệ số cược kèo n

Tính cược xiên theo kèo Châu Á, kèo O/U

Nếu bạn tính tỷ lệ xiên đối với kèo Châu Á. Thì hãy lưu ý các công thức tính như sau, dựa theo kèo Châu Âu.

– Dựa vào phân tích ở phần mềm hỗ trợ dự đoán của bạn.

– Từ trong xiên của bạn chơi mà có một kèo ăn 1/2. Thì tính tính là: ((Tỷ lệ kèo ăn nửa – 1) / 2) +1

– Từ trong xiên của bạn chơi mà có một kèo thua 1/2. Thì hạ bộ số của cả hai xiên yêu thích chia cho 2.

– Từ kèo chơi mà hòa thì hãy nhân 1.

huong-dan-cuoc-xien-trong-bong-da-hieu-qua-nhat

Hướng dẫn cược xiên trong bóng đá hiệu quả nhất

Kinh nghiệm để đánh xiên bóng đá hiệu quả nhất

Chạy cược xiên đúng thời điểm

Nếu bạn thấy có 1 trong số các kèo bạn mix trong 1 vé cược bị thua thì bạn nên chạy xiên. Tức là bạn đánh ngược lại những cược đã đặt trong xiên. Khi chạy xiên đúng thời điểm sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro thất bại, cứu vãn được tình hình, thậm chí kiếm được một số tiền gỡ vốn.

Cược xiên 1 trận bóng đá

Khi tham gia chơi dự đoán của bóng đá bạn cần tập trung cao độ nhất và ôm nhiều xiên thì độ khó cũng sẽ tăng lên cấp số nhân nhưng nó đều phụ thuộc và kết quả bóng đá hôm nay của trận đấu.

Không ngừng trau dồi kiến thức

Bạn muốn thành công thì phải không ngừng tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Đặc biệt những kiến thức về bóng đá. Mà kèo cược xiên còn đang mới với rất nhiều người chơi. Vì thế, muốn chơi kèo cược xiên tốt, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về kèo xiên.

Trên đây là kinh nghiệm về cách tính xiên bóng đá và vài lưu ý chơi cho hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Bài liên quan