Điềm báo vỡ gương lành hay giữ?

Chiếc gương được chúng ta sử dụng hằng ngày nhưng nếu bạn vô tình làm vỡ gương thì có thể đấy là một điềm báo gì đấy. Cùng yeuthethao360.com xem điềm báo vỡ gương là gì nhé!

1.Điềm báo vỡ gương có phải điều xấu không?

Khi đánh rơi gương ai cũng sợ loại gương đó tan vỡ, bởi theo quan điểm phong thủy gương ko chỉ là thiết bị thông thường mà nó còn được xem là 1 vật linh để trừ tà, đánh đuổi ma quỷ ko cho xâm nhập vào nhà. Cụ thể, là mọi người sẽ treo gương ở trước cửa nhà mang nghĩ suy tiêu dùng gương để phản ảnh những linh hồn của ma quỷ. nếu như vô tình khiến cho vỡ gương đấy là 1 điềm báo dành cho bạn, điểm báo này với thể thấp hay xấu còn tùy thuộc vào quan niệm của từng vùng miền khác nhau.

Điềm báo vỡ gương lành hay giữ?

Khi làm vỡ gương  tức là ma quỷ đã phá đổ vỡ được chúng trong khoảng ấy mang đến những xui xẻo, khổ đau, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành đến cho bạn.

Nhiều quan điểm đều cho rằng vỡ gương một điềm báo gỡ. Tuy nhiên thì đối sở hữu 1 số nước Châu Âu lại cho một bí quyết nghĩ khác, họ cho rằng gương đổ vỡ là 1 điềm may mắn, thậm chí ở Đức họ còn mang tục đập bát đĩa trong ngày cưới. Trong từ điển tử vi thì hiện tượng khiến cho đổ vỡ gương không được giải thích rõ ràng, nhìn chung thì ở mọi quốc gia đều cho đây là điềm xấu thành ra khi nào họ cũng mong muốn mua cách thức hóa giải để với thể bảo kê được chính mình và cho chính người nhà của mình.

2.Cách hóa giải lúc vỡ gương

Thu dọn hết mảnh gương tan vỡ

Bạn nên ngay thức thì quét dọn mảnh đổ vỡ để hạn chế gây thương tích cho người khác, tuy nhiên ko nên vứt những mảnh vỡ vào hậu sự rác vì đây là điều đại kỵ phong thủy.

Tuy nhiên, để hóa giải được điềm xấu, bạn hãy dùng một tấm vải đen, nhặt hồ hết mảnh vỡ vạc của gương gói trong mảnh vải đen đấy chôn sâu ở sân sau hoặc góc vườn.

Thậm chí sở hữu một số nơi còn hóa giải bằng bí quyết đập vỡ vạc nát mảnh gương cho thật mịn rồi ném đi.

Sử dụng muối

Bạn cũng  thể dùng muối để hóa giải khi gương tan vỡ bởi muối được xem là sở hữu thể hấp thụ năng lượng thụ động mà ko cần sử dụng đến lửa.

Phương pháp thực hiện: Bạn hãy thả muối ra sau lưng từ vai trái để vận xui chóng vánh bỏ đi. Lưu ý là ko được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến cho vận xui tăng gấp đôi.

Đốt vía

Dân gian vẫn sở hữu quan niệm đốt vía để giải phóng các năng lượng thụ động bởi thế bạn cũng với thể sử dụng bí quyết này để giải xui cho Anh chị khi khiến cho đổ vỡ gương.

Khi đốt vía, bạn nhớ phải mở số đông các cửa trong nhà ra để năng lượng bị động thoát ra ngoài hết, không còn bám tụ tại nhà bạn nữa.

>>> Điềm báo ngứa mũi hên hay xui?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Bài liên quan