Download game bike blast – game đua xe đạp đường phố

Game bike blast là tựa game đua xe đạp đường phố thu hút các game thủ trên thế giới với lối chơi thú vị, hãy cùng yeuthethao360.vn xem cách Download game bike blast về máy chơi thế nào nhé!

1.Giới thiệu về game bike blas

Download game bike blast - game đua xe đạp đường phố

Đây là một trò chơi miễn phí khóa học chuyên sâu tốc độ cao, nơi bạn sở hữu thể lái xe máy BMX trong tỉnh thành và thực hiện những thủ thuật thú vị và vui nhộn sở hữu những đứa trẻ thấp nhất trong thành phố. Lấy xe đạp của bạn và đi!

Trò chơi này như vậy như các người lướt tàu điện ngầm, nhưng thay vào đó, bạn đi xe đạp và không  cảnh sát nào theo sau bạn!

Max và Amy cần sự viện trợ của bạn để sở hữu được trò chơi chạy miễn phí vô tận mới thấp nhất! Thiết lập 1 số điểm cao mau chóng và đánh bại bạn bè của bạn!

Dù bạn là con trai hay con gái, với gần như nhân vật ngộ nghĩnh mà bạn mang thể  được và kiếm được những loại xe đạp tuyệt vời! Cuộc đua thông qua tiền xu, nhiệm vụ hoàn thànhlớp lang và đa dạng hơn nữa!

2.Thú Vị Trong  Bike Blast Rush Mod:

– Nhiều vật phẩm hỗ trợ bảo vệ bạn, tăng khả năng thu thập tiền vàng.
– Nâng cấp những công cũ tương trợ bạn tiện dụng.
– Đồ họa đẹp mắt, tươi sáng, lối chơi vui nhộn.
– Đa dạng đường đua tại đa dạng địa điểm đô thị khác nhau.
– Cạnh tranh so tài cao phải chăng sở hữu bạn bè của bạn, hệ thống bảng xếp hạng nâng cao sức khó khăn.
– Tùy biến nhân vật theo bí quyết của bạn.

3.Chơi game

Nhắc về bí quyết chơi, Bike Blast hơi quen thuộc cho những người nào từng chơi các loại thể game chạy như: Talking Tom Gold Run, Subway Surfer hay Rail Rush mà HieuMobile từng cung cấp thì sẽ rất dễ khiến cho quen mang trò chơi này.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Bike Blast Rush là điều khiển nhân vật né tránh những trở lực vật và giao thông trên đường đi. Thu thập các đồng bạc vàng và vật phẩm hỗ trợ khác để gia nâng cao sức mạnh cũng như đồ bảo hộ cho mình. thực hành các kỹ năng nhảy, trượt lan can và dù lượn để chạy được quãng đường xa nhất. tiêu dùng những đồng bạc vàng mà bạn thu thập dược để nâng cấp những vật phẩm hỗ trợ cần yếu.

Dùng những phím mũi tên để điều khiển xe.

Bấm phím Space để dùng năng lương (nếu có).

>>> Top trò chơi đổi thưởng uy tín nhất năm 2020

4.Link Download game bike blast

Bike Race – Bike Blast cho iOS 1.0.2

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về game đua xe đạp thành phố, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

"Trên đây là nội dung tổng hợp dùng cho mục đính tham khảo. Không lạm dụng để tham gia các trò chơi vi phạm quy định pháp luật. Chúc độc giả có những thông tin thú vị!"

Bài liên quan