Dự đoán Zob Ahan vs Al Nassr, 01h00 ngày 22/5: AFC Champions League

Dự đoán bóng đá Zob Ahan vs Al Nassr, 01h00 ngày 22/5, khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League.

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Cục diện bảng A vòng bảng AFC Champions League đã an bài, khi Zob Ahan và Al Nassr đã giành vé vào vòng knock-out. Hai cái tên phải xách va-li rời giải là Al Zawraa và Al Wasl FC. Cuộc thư hùng đêm nay giữa Zob Ahan và Al Nassr chỉ còn mang tính chất phân định ngôi đầu bảng nhằm tránh gặp đối thủ mạnh ở vòng sau.

Lợi thế lúc này đang nghiêng về phía chủ nhà Zob Ahan, khi kết quả bóng đá đội bóng Iran đang dẫn đầu BXH với 11 điểm, hơn chính Al Nassr khoảng cách 2 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc, Zob Ahan chỉ cần một kết quả hòa ở trận đấu này là sẽ đảm bảo ngôi đầu. Trong khi đí, Al Nassr buộc phải thắng nếu như muốn vượt mặt đối thủ.

nhan-dinh-zob-ahan-vs-al-nassr-01h00-ngay-22-5

Dự đoán Zob Ahan vs Al Nassr, 01h00 ngày 22/5: AFC Champions League

Zob Ahan cho thấy sự khó chịu của mình, minh chứng là qua 5 lượt trận họ vẫn đang bất bại (thắng 3, hòa 2). Việc phải chơi trên sân trung lập cũng không làm khó Zob Ahan, bởi thực chất trận lượt đi giữa 2 đội cũng đá ở sân trung lập. Hơn nữa, Zob Ahan tỏ ra vượt trội ở khía cạnh đối đầu khi toàn thắng cả 4 trận gần đây.

Tựu chung lại, đại diện của Iran là lựa chọn sáng giá hơn trong trận này. Ở góc độ tổng bàn thắng, dù 4 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên đều chứng kiến sự cởi mở nhưng kịch bản đó khó lặp lại trong ngày hôm nay, khi mốc ty le bong da hom nay O/U được niêm yết chỉ là 2 1/4. Đôi bên không cần bung sức khi đã có vé đi tiếp!

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

Zob Ahan toàn thắng 4 trận đối đầu trong quá khứ.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Zob Ahan cả trận

NHẬN ĐỊNH: 2-1

"Những nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Bài liên quan