HLV Lampard lên tiếng, đã rõ tương lai Willian

HLV Lampard lên tiếng, đã rõ tương lai Willian; Messi “suýt nữa” thì mặc áo Man City; Mourinho đón “tân binh” đầu tiên tại Tottenham là tin chuyển nhượng 27/12.

HLV Lampard lên tiếng, đã rõ tương lai Willian

HLV Lampard nói về tương lai Willian, ông thầy người Anh xác nhận đội bóng thành London đang đàm phán hợp đồng mới với tiền đạo này.

“Cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng của chúng tôi trong nhiều năm qua. Willian đang đàm phán với câu lạc bộ về một hợp đồng mới, những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời với tôi. Cậu ấy có hiệu suất đáng kinh ngạc”.

“Willian rất tài năng. Tôi muốn cậu ấy tiếp tục ở lại và cống hiến cho CLB. Quá trình đàm phán vẫn đang diễn ra, tôi hy vọng mọi chuyện sẽ sớm được thông qua. Tôi biết NHM cũng rất muốn đội bóng giữ chân cậu ấy”. Được biết, clb có kqbd đức ấn tượng là Willian cũng đang để ý đến cầu thủ này.

HLV Lampard lên tiếng, đã rõ tương lai Willian

Messi “suýt nữa” thì mặc áo Man City

Manchester City đã suýt chút nữa chiêu mộ được Lionel Messi năm 2008. Số là mùa hè 2008, trong công cuộc bổ sung lực lượng của The Citizens dưới thời HLV Mark Hughes, đội ngũ tuyển trạch CLB nhận được sự đồng ý của các sếp lớn nửa xanh thành Manchester đã có một quyết định được đánh giá là “điên rồ” lúc bấy giờ: hỏi mua Messi từ Barcelona với mức phí 70 triệu bảng.

Chính Cựu giám đốc điều hành của Man City, ông Garry Cook đã lên tiếng xác nhận điều này. Tuy nhiên, ngay sau đó, việc đưa ra mức phí 70 triệu bảng để chiêu mộ Messi được đính chính là có một sự nhầm lẫn từ BLĐ đội bóng, sự việc khi đó đã nhanh chóng được giới chủ CLB xua tan đi.

Mourinho đón “tân binh” đầu tiên tại Tottenham

Theo tiết lộ từ Football Insider, nhằm cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay HLV Jose Mourinho đã đích thân mời Clarke đến sân Tottenham Hotspur để thảo luận về tương lai của anh. Và giờ đây, nó đã mang lại kết quả.

Leeds United đã chính thức đưa ra thông báo trước thềm cuộc đối đầu Preston North End, rằng Clarke sẽ trở lại Spurs trong mùa Đông sắp tới.

Bài liên quan