Kèo Châu Á 3 cửa là gì? Kinh nghiệm chơi loại kèo này

Kèo Châu Á 3 cửa là gì? Kinh nghiệm chơi loại kèo bóng đá Châu Á 3 cửa? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của chúng tôi nhé.

Khái niệm kèo Châu Á 3 cửa là gì?

Kèo Châu Á 3 cửa là gì? Kinh nghiệm chơi loại kèo này

Kèo Châu Á 3 cửa hay còn được gọi là kèo chấp Châu Á 3 chiều là một loại kèo bóng đá đặc biệt. Hình thức tương tự giống như kèo Châu Á nhưng sẽ không có các tỷ lệ chấp như: 0,25 ; 0,5 ; 0,75 mà sẽ chỉ có các loại kèo là 1 hòa, 2 hòa, 3 hòa và 4 hòa mà thôi.

Trong kèo chấp này sẽ có hai dạng đó là cược hiệp 1 và cược cả trận đấu. Và kèo này sẽ không tính vào tỷ số bóng đá hai đội ghi được. Hoặc tương đương kết quả thi đấu hiệp 1 hoặc cả trận đấu. Phần tỷ lệ cược chấp 3 chiều sẽ được tính theo tỷ giá ODDS Châu Âu.

Chơi kèo Châu Á 3 cửa

Chúng tôi chia sẻ một ví dụ minh họa cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về kèo cược chấp 3 chiều này nhé:

Ví dụ: Trong cuộc đối đầu giữa hai đội bóng Barca và Real Madrid bạn đánh số tiền 100 USD kèo cược chấp 3 cửa.

Nếu cược Barca (-2): Tức là đội bóng Barca chấp hòa 2. Bạn chỉ cần thắng cược khi trận đấu có 3 bàn thắng trở lên và tỷ số cách biệt từ 2 bàn thắng. Nếu bạn thắng 3 bàn trở lên thì kèo thắng và người chơi sẽ được nhận số tiền lợi nhuận là 100×4,35= 435 USD. Khi trận đấu được kết thúc với tỷ số bóng đá hòa thì người chơi sẽ bị mất toàn bộ số tiền cược.

Nếu đặt cược Real Madrid (2): Real đã được chấp 2 hòa. Người chơi sẽ thắng cược nếu như đội bóng Real thắng, hòa hoặc thua chỉ 1 bàn thắng. Khi đó, người chơi sẽ thắng số tiền cược là 100×2,85=285 USD. Tuy nhiên, nếu thời gian trận đấu kết thúc mà Barca giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn thắng trở lên thì bạn sẽ bị thua toàn bộ số tiền đã đặt cược ban đầu.

Kinh nghiệm chơi kèo Châu Á 3 cửa từ các chuyên gia

Tìm kiếm cổng game chất lượng

Trước khi tham gia chơi loại kèo này người chơi cần phải tìm hiểu và lựa chọn ra các cổng game đáng tin cậy để tham gia đặt cược. Điều này giúp giảm thiểu trường hợp bạn bị lừa tiền hay một vài trường tình huống cổng game bùng tiền thưởng.

Sau đó, người chơi sẽ thực hiện đối chiếu giá trị tỷ lệ Odds với các đơn vị cổng game có trong trận thi đấu. Từ đó người chơi có thể chọn ra được cổng game đưa ra các tỷ lệ cược Odds tốt nhất để có thể đánh giá chính xác cược chấp 3 cửa một cách hiệu quả nhất trước khi đặt cược

Biết cách chọn trận đấu thích hợp

Từng trận đấu đều có những khả năng và cơ hội thắng cược khác nhau. Vì thế mà anh em nên lựa chọn các trận đấu có xác suất trúng cược lớn để tham gia soi kèo và nhận định. Kinh nghiệm từ các cao thủ đó là bạn nên lựa chọn những đội mạnh có hàng phòng thủ và tấn công đều chơi hiệu quả. Nên ưu tiên các đội chơi ở sân nhà bởi họ sẽ chiếm được nhiều ưu thế hơn.

Kiểm soát tốt nguồn vốn đầu tư

Chơi dự đoán không đơn giản chỉ là đặt cược cho một trận đấu với số tiền cược ngẫu nhiên. Thay vào đó, bạn cần tính toán được số tiền cược phù hợp với số vốn đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu như người chơi không may mắn dự đoán thua ở trận này thì có thể sử dụng tiền thưởng của  những trận đấu khác để bù vào. Vì thế mà người chơi phải quản lý được nguồn vốn sử dụng để đặt cược trước một trận đấu. Những tiêu chí cần có khi lên kế hoạch tài chính cho dự đoán đó là:

Lên kế hoạch chỉ tiêu cho tổng số tiền lớn nhất được phép dự đoán trong một ngày.

Mức tiền lớn nhất được phép thua khi tham gia dự đoán.

Lập kế hoạch số tiền cao nhất dành cho từng kèo dự đoán.

Trên đây là những giải đáp kèo Châu Á 3 cửa là gì và kinh nghiệp chơi loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết.

>>> Bài viết liên quan: Kèo chấp 0.75 là sao?

Bài liên quan