Luật chơi phỏm online đổi thưởng cho tân binh mới bắt đầu

Những người mới làm quen với trò chơi phỏm online đổi thưởng sẽ khá là bỡ ngỡ và không rành về luật chơi. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho tân binh mới tham gia chơi phỏm một số luật chơi cơ bản, dễ nhất của trò chơi này.

Luật chơi cơ bản của bài phỏm

Muốn thắng khi chơi phỏm online đổi thưởng thì bạn nhất định phải hiểu được những luật chơi cơ bản như sau:

  • Chia bài: một bàn phỏm 4 người chơi thì mỗi người sẽ được chia 9 lá bài. Riêng người đánh đầu tiên sẽ được chia 10 lá. Mọi người sẽ đánh xoay vòng đến khi hết 4 lượt đánh.
Phỏm – trò chơi hấp dẫn dành cho bạn

Phỏm – trò chơi hấp dẫn dành cho bạn

  • Thả, bốc bài: khi người chơi đầu tiên thả quân bài rác của mình xuống. Người kế tiếp có quyền nhặt quân bài đó lên nếu như quân bài đó tạo thành 1 phỏm rồi sau đó thả quân bài rác của mình xuống. Nếu trường hợp người kế tiếp không nhặt quân bài đó lên thì sẽ bốc một quân bài khác ở nọc.
  • Hạ bài: có 2 trường hợp hạ bài. Thứ nhất, 1 trong 4 người ù. Nghĩa là tất cả quân bài trên tay của người đó đều tạo thành phỏm. Thứ 2, nếu không có ai ù thì sau 4 lượt bốc bài, ván đấu sẽ dừng lại. Lúc này, tất cả người chơi đều trình phỏm của mình ra. Nếu ai không có phỏm sẽ là người thua cược. Những người còn lại, ai có số điểm quân bài rác thấp nhất thì người đó sẽ thắng.

Quy tắc tính điểm khi đánh phỏm

Chơi phỏm online đổi thưởng muốn thắng nhanh thì bạn cần hiểu được cách tính điểm khi chơi. Cách tính điểm này sẽ áp dụng khi trong ván đấu không có ai là người ù và ván đấu kết thúc sau 4 lần bốc bài như bình thường.

Mỗi người chơi sẽ được chia 9 lá bài

Mỗi người chơi sẽ được chia 9 lá bài

Với quân bài từ Át đến 10 thì số điểm sẽ tương ứng với con số trên lá bài. Còn với quân bài từ J, Q, K thì sẽ được tính điểm lần lượt là 11, 12, 13. Ai có số quân bài rác thấp nhất thì là người chiến thắng.

Trường hợp nếu như 2 người có cùng số điểm sau cùng thì ai là người hạ bài trước khi người đó sẽ chiến thắng. Nếu bạn muốn ăn được nhiều tiền khi chơi phỏm online đổi thưởng thì nên ăn bài trong vòng chốt hạ. Lúc này, bạn sẽ ăn được 4 lần tiền cược và số tiền thưởng sẽ tăng lên rất nhiều.

Trên đây là luật chơi bài phỏm online đổi thưởng cho bạn tham khảo. Hi vọng, bạn sẽ hiểu hết luật chơi và có trải nghiệm tốt nhất khi chơi phỏm online. Hãy đến ngay với 789 club để chơi phỏm ngay hôm nay. Để đăng ký tài khoản và chơi game hấp dẫn thì bạn có thể đăng ký tại https://game789.club/.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club

 

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan