Mơ thấy rắn đen – Chiêm bao mơ thấy rắn đen đánh con gì

Mơ thấy rắn đen quả thực là không xa lạ gì với nhiều người bởi rắn là loài động vật mà từ trước đến nay vẫn được xem là loài linh thiêng nhất bởi nó đại diện cho vua chúa. 

Trong cuộc sống có rất nhiều điều kỳ diệu, trong đó giấc mơ của con người cũng nằm trong số đó. Giấc mơ như một thế giới thứ hai hiện hữu trong tâm hồn con người. Bất cứ ai cũng đã từng ít nhất một vài lần mơ thấy điều gì đó, những hình ảnh quen thuộc hoặc vô cùng lại lẫm mà mình chưa gặp bao giờ.

Các nhà tâm lí học đã chứng minh rằng mỗi giấc mơ trong giấc ngủ của chúng ta đều là những hiện tượng tự nhiên bao hàm rất nhiều ý nghĩa. Chúng nói lên rất nhiều điều về hiện tại, tương lai hay cả quá khứ. Tùy vào giấc mơ khác nhau lại có những ý nghĩa khác nhau.

Mơ thấy rắn đen là một giấc mơ trong số vô vàn giấc mơ về rắn. Vậy, giấc mơ này báo hiệu những điều gì sắp xảy ra với bạn? Nó có tốt hay không? Cùng sổ mơ theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Mơ thấy rắn đen báo điềm gì

+ Màu đen tượng trưng cho bóng tối, sự huyền bí và những điều không rõ ràng, vì vậy nếu mơ thấy rắn màu đen có thể là một lời dự báo không tốt về tương lai của người mơ, rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều tai tiếng hoặc hiềm khích không hay đến với mình.

+ Mơ thấy một đàn rắn màu đen điều này lại nói lên rằng bạn sống rất biết trên biết dưới, bạn biết sống thế nào để hòa nhập bản thân mình với mọi người, có thể nói bạn là người sống rất bản năng và lí trí, bạn không bao giờ tách mình ra khỏi tập thể bởi bạn biết rằng chỉ có hòa nhập bạn mới có thể thành cồng.

+ Mơ thấy rắn màu đen bò qua mộ tổ tiên hoặc người thân trong gia đình thì đây là một giấc mơ mang điềm báo không tốt cho cả bạn và gia đình bạn. Giấc mơ thấy rắn màu đen bò qua một tổ tiên nghĩa là âm phần đang có vấn đề xấu, bạn cần nhắc nhở người thân trong gia đình, xem xét kĩ lưỡng và tìm ra cách hóa giải tốt nhất.

Mơ thấy rắn đen - Chiêm bao mơ thấy rắn đen đánh con gì

Mơ thấy rắn đen – Chiêm bao mơ thấy rắn đen đánh con gì

+ Mơ thấy rắn đen bò vào nhà là điềm không tốt, nếu con rắn đó bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên gia đình bạn thì nghĩa là âm phần có vấn đề xấu, cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm cách giải hạn.

+ Mơ thấy ăn thịt rắn đen thì chứng tỏ rằng những tình trạng xấu mà bạn đang gặp như tâm trạng buồn bực sẽ được chấm dứt. Bạn sẽ có tâm trạng thoải mái và những vấn đề không tốt đó đều được giải quyết.

+ Mơ thấy rắn đen chết điều này cho thấy bạn đang bị người khác làm hại, họ đang nhắm tới những điểm yếu của bạn để làm hại bạn. Bạn phải tỉnh táo và đề phòng hơn với những người có khả năng hại mình.

+ Phụ nữ mà nằm mơ thấy rắn màu đen thì đây là giấc mơ về điềm báo cho sức khỏe của bạn. Bạn nên chú ý hơn về sức khỏe của con cái và cả chính bản thân mình. Sức khỏe của bạn có thể đang gặp vấn đề không tốt, bạn nên đi kiểm tra xem mình có đang bị bệnh gì không để có thể nhanh chóng cứu chữa.

Mơ thấy rắn đen đánh con gì

Chiêm bao thấy rắn đen cũng giống như các giấc mơ thấy cá, chó… đều đem lại cho chúng ta những con số may mắn. Tùy từng tình huống bạn mơ sẽ đem lại con số khác nhau. Và sau đây là những con số cụ thể ứng với từng tình huống trong giấc mơ nhé :

Mơ thấy rắn đen là số: 32 – 72

Mơ thấy rắn đen bơi 21 – 82

Mơ thấy rắn đen đuổi 69

Mơ thấy rắn đen có 2 đầu 15 – 51

Giấc mơ luôn là những sự việc khó hiểu diễn ra mang lại nhiều điềm báo cho con người về hiện tại, tương lai hoặc điềm báo về một con số may mắn trong đánh số. Bài viết trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc. Chúc bạn thành công!

"Thống kê xổ số chỉ mang tính chất tham khảo, không có gì đảm bảo 100% chính xác. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé."

Bài liên quan