Nhận định Barnsley vs Blackburn, 0h00 ngày 1/7

Nhận định Barnsley vs Blackburn, 0h00 ngày 1/7 – Barnsley hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm để níu giữ hy vọng trụ hạng.

kết quả ngoại hạng anh thì lại khác còn ở hạng nhất anh với mùa giải trước Barnsley vẫn còn đang thi đấu tại giải hạng nhì nhưng giành ngôi Á quân và được lên thi đấu tại giải hạng nhất Anh. Tuy nhiên hiện tại đội bóng lại đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng khi chỉ đứng bét bảng xếp hạng với 38 điểm sau 39 vòng đấu, kém nhóm trụ hạng 4 điểm.

Kể từ giữa tháng 2 đến nay trong giai đoạn lượt về của mùa giải Barnsley đã có được 4 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 7 trận gần nhất. Tuy nhiên trên sân nhà ở 5 trận gần nhất Barnsley chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

Thành tích sân nhà của Barnsley cũng không mấy thuyết phục khi chỉ có được thắng lợi trong 4 trận gần nhất, việc không có được nhân sự tốt nhất do dịch bệnh cũng được xem là bất lợi dành cho đội chủ nhà.

Trong khi đó Blackburn Rovers đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 56 điểm cũng sau 39 vòng đấu và cách các đội trong Top 6 (có suất dự play-off tranh suất lên hạng) khoảng cách chỉ là 4 điểm khi giải vẫn đang còn 7 vòng đấu nữa.

Nhận định Barnsley vs Blackburn, 0h00 ngày 1/7

Nhận định Barnsley vs Blackburn, 0h00 ngày 1/7

Thế nhưng phong độ của Blackburn không thật sự tốt khi chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 2 ở 5 trận gần nhất.Trên sân khách đội bóng cũng có thành tích tương tự và đã để thua trong 2 lần du đấu gần nhất.

Dĩ nhiên phong độ sân khách gần đây của Blackburn không đáng tin cậy. Họ toàn thua 2 chuyến hành quân gần nhất, lần lượt trước Derby County và Wigan. Cần biết thêm rằng, Blackburn chỉ một lần vượt tỷ lệ dự đoán bóng đá thành công ở 5 trận vừa qua được áp mức chênh lệch 0:0, còn lại hòa 1, thua 3.

Thông tin đối đầu

– Hai đội đã gặp nhau 13 lần, Barnsley thắng 4, hòa 3, thua 6.

– Trên sân nhà, Barnsley thắng 2, hòa 2, thua 2.

Đội hình Barnsley vs Blackburn

Barnsley (4-1-4-1): Davies, Pearson, Lindsay, Jackson, McCharty, Wiliams, Barnes, Moncur, Potts, Hammil, Bradshaw.

Blackburn (4-3-3): Christian Walton, Tosin Adarabioyo, Ryan Nyambe, Amari’i Bell, Lewis Travis, Elliott Bennett, Joe Rothwell, Stewart Downing, Sam Gallagher, Adam Armstrong, Ben Brereton.

Dự đoán tỷ số: 0 – 2

Bài liên quan