Nhận định bóng đá giữa Mazatlan vs Cruz Azul, 8h00 ngày 4/3

Nhận định bóng đá giữa Mazatlan vs Cruz Azul, 8h00 ngày 4/3. Mazatland tiếp tục được dự đoán sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn.

Mazatlan mới chỉ hòa 1 trận sau 8 vòng đấu và đang xếp bét bảng. Họ cùng Queretaro là 2 đội vẫn chưa được nếm trải hương vị chiến thắng ở giai đoạn Clausura này. Với những gì đã thể hiện, rất khó để Mazatlan cải thiện vị trí của mình. Cũng không bất ngờ về điều này vì vốn dĩ Mazatlan sở hữu thực lực không được đánh giá cao. May cho họ là Mexico tạm thời không có chuyện xuống hạng.

Bởi đối thủ của họ là đội bóng bị đánh giá thấp hơn về mặt đẳng cấp – Mazatlan. Đối đầu Cruz Azul 5 trận trước đây, Mazatlan chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 1 trận hòa và 3 thất bại.

Nhận định bóng đá giữa Mazatlan vs Cruz Azul, 8h00 ngày 4/3

Nhận định bóng đá giữa Mazatlan vs Cruz Azul, 8h00 ngày 4/3

Dự đoán dó sớm trở thành hiện thực khi sau 8 vòng đấu Mazatlan mới giành được 1 điểm, ghi 9 bàn, thủng lưới 22 lần, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Tính từ tháng 9/2022, Mazatlan đã trải qua chuỗi 16 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, bao gồm 12 thất bại và 4 trận hòa.

Tỷ lệ kèo bong da so giữa Mazatlan vs Cruz Azul

Tỷ lệ kèo giữa Mazatlan vs Cruz Azul

Tỷ lệ kèo giữa Mazatlan vs Cruz Azul

Thành tích đối đầu giữa Mazatlan vs Cruz Azul

Trong 5 lần gặp nhau trước đây, Mazatlan thắng 1, hòa 1 và thua 3 trận.

Đội hình dự kiến

Mazatlan: Mazatlan: Viknonis, Colula, Cedillo, Orona, Venegas, Barcenas, Colman, Intriago, Montaro, Loba, Nahuelpan

Cruz Azul: Corona, Dominguez, Escobar, Mori, Huescas, Rivero, Rodriguez, Lira, Gutierrez, Rotondi, Carneiro

Dự đoán kqbd giữa Mazatlan 1-2 Cruz Azul

"Những nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Bài liên quan