Nhận định Bradford City vs Oldham, 01h30 ngày 10/10: EFL Trophy

Nhận định bóng đá Bradford City vs Oldham, 01h30 ngày 10/10 trong khuôn vòng bảng EFL Trophy.

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Bradford và Oldham chẳng xa lạ gì nhau, khi mùa trước còn chạm trán tại League One (giải hạng 3 Anh). Ở trận lượt đi trên sân khách, Oldham cầm hòa được chủ nhà với tỷ số 1-1 trong bối cảnh được chấp 0:3/4. Sau đó 4 tháng, 2 đội tái đấu tại Boundary Park, thầy trò Frankie Bunn xuất sắc đánh bại Bradford với tỷ 2-1. Xen kẽ đó, Oldham còn đánh bại Bradford 1-0 tại EFL Trophy.

Dù phải nhận vé xuống hạng vào cuối mùa, nhưng những quả trên cho thấy, Oldham là đối thủ cực kỵ dơ với Bradford. Phong đội hiện tại của chủ nhà Bradford là rất tệ hại, họ đang đứng thứ 3 từ dưới lên tại League One, trước nguy cơ xuống hạng hiển hiện trước mắt, đội bóng chủ sân Northern Commercials khó có thể toàn tâm toàn ý cho trận đấu này.

Phía đối diện, dù Oldham hiện đang thi đấu tai League Two. Tuy nhiên, để đánh bại đối thủ này là điều không hề dễ dàng chút nào. Bằng chứng là 5 trận gần nhất. Oldham bất bại tới 4 trận. Trên sân khách, họ còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn, khi đã trải qua chẵn nửa năm không thua, với 13 trận cả thảy. Dưới góc độ TLCA, thầy trò Bunn chỉ một lần phụ bạc niềm tin của giới đầu tư, còn lại hòa 2, thắng 10.

THÔNG TIN TỶ LỆ:

nhan-dinh-bradford-city-vs-oldham

THỐNG KÊ THÚ VỊ:

– Bradford đang chơi tại giải hạng 3 nước Anh với vị trí thứ 22 hiện tại, trong khi Oldham đang chơi tại giải hạng 4 nước Anh với vị trí thứ 12

– Bradford đang đứng thứ 2 tại bảng F với 2 điểm sau trận đấu đầu tiên trong khi Oldham với 0 điểm có được đang đứng vị trí thứ 4

– Oldham toàn thắng 2 lần đối đầu gần đây nhất với Bradford.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

– Bradford thắng 5, hòa 5 và thua 11 trong 21 trận đối đầu trước đây.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Bài liên quan