Nhân định tỷ lệ Cosenza Calcio vs Pisa (2h00 ngày 25/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Cosenza Calcio vs Pisa 2h00 ngày 25/07, vòng 36 hạng 2 Italia.

– TLCA: 0:1/4

– T/X: 2 1/4

Nhận định tỷ lệ bóng đá châu Á, kèo chấp Cosenza vs Pisa

Kể từ khi giải đấu quay trở lại vào cuối tháng 6, phong độ của Cosenza không được ổn định khi thắng 2 trận hòa 1 trận trước khi để thua liền 2 trận rồi lại thắng trong 2 trận gần nhất. Ngay trên sân nhà đội bóng cũng chỉ thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 trận gần đây.

Ở chiều ngược lại, Pisa có được phong độ khá tốt khi chỉ để thua 1 lần duy nhất, thắng 4 và hòa 2 trong 7 trận đã đấu. Tuy nhiên, thành tích sân khách của đội bóng không được đánh giá cao khi chỉ thắng 1, hòa 2 và thua tới 3 tỏng 6 chuyến hành quân xa nhà vừa qua.

Dù đang có phong độ khá thất thường nhưng lúc này, Cosenza đang được tiếp khá nhiều tự tin từ những kết quả khả quan trong quá khứ. Cụ thể, ở 3 lần gặp nhau trước đây, Cosenza đang có thành tích bất bại trước đội khách với 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Do đó, chủ nhà là điểm đầu tư an toàn hơn cả trận này.

Chọn Cosenza -1/4 (Full Time)

Nhận định kèo O/U

Như đã đề cập, mỗi trận đấu với 2 đội lúc này đều là chung kết và buộc phải thắng. Điều này đồng nghĩa với việc hai đội khả năng sẽ chọn lối chơi tấn công và trên thực tế nó vẫn đang diễn ra, khi 2 trận đã qua của Cosenza cùng 3/6 trận gần đây của Pisa đều có hơn 2 bàn thắng được ghi. 2 trận đối đầu gần nhất cũng đều xuất hiện 4 bàn thắng.

Phân tích phong độ Cosenza Calcio vs Pisa

Cosenza Calcio 1914 không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Piero Braglia không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Pisa thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Luca D’Angelo không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Đối đầu Cosenza Calcio vs Pisa

Hai đội mới chỉ gặp nhau tổng cộng là 3 lần, trong đó Cosenza thắng 1, hai đội hoà 2.

Đội hình dự kiến Cosenza vs Pisa

Cosenza: Pietro Perina, Riccardo Idda, Aníbal Capela, Matteo Legittimo, Angelo Corsi, Daniele Sciaudone, Jérémie Broh, Tommaso D’Orazio, Jaime Báez, Emmanuel Rivière, Zinédine Machach.

Pisa: Simone Perilli, Gianmarco Ingrosso, Simone Benedetti, Antonio Caracciolo, Eros Pisano, Danilo Soddimo, Robert Gucher, Mattia Minesso, Nicholas Siega, Michele Marconi, Davide Moscardelli.

Dự đoán kết quả bóng đá trực tuyến: Cosenza Calcio 2-1 Pisa

"Những nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Bài liên quan