Nhận định tỷ lệ Nantes vs Stade Brest (3h00 ngày 29/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Nantes vs Stade Brest vào lúc 3h00 ngày 29/1 thuộc Cúp QG Pháp.

Tỷ lệ Nantes vs Brest: 0:1/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/4

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nantes vs Stade Brestois

Thành tích sân nhà gần đây của Nantes khá ấn tượng. 4 trận sân nhà gần đây nhất, Nantes đã giành 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong khi đó với Brest, thành tích gần đây của đội bóng này không mấy khả quan khi nhận 2 thất bại ở 3 vòng đấu gần nhất. 3 trận sân khách gần đây nhất, Brest cũng không giành được chiến thắng nào khi hòa 2 và thua 1.

Dĩ nhiên đây là trận đấu mà Nantes đang được đánh giá cao hơn so với các vị khách Brest. Trong 6 trận gần nhất tiếp đón Brest trên sân nhà, Nantes đã giành đến 5 chiến thắng và 1 thất bại. Với thế kèo hiện tại, một chiến thắng dành cho Nantes rất dễ xảy ra. Chúng tôi đã tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Nantes vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Nantes

Nhận định tỷ lệ kèo O/U Nantes vs Stade Brestois

Nhận định tỷ lệ Nantes vs Stade Brest (3h00 ngày 29/1)

Cả 4 cuộc chạm trán gần đây của hai đội bóng này đều có không dưới 4 bàn mỗi trận, trong đó Nantes đều ghi từ 3 bàn trở lên ở cả 4 trận này và đó đều là những trận họ đã dành chiến thắng. Hiệu suất ghi bàn trên sân nhà của Nantes là rất tốt khi 7/9 trận gần nhất trên mọi mặt trận họ đều ghi từ 2 bàn trở lên, trong đó chỉ có 2 trận trước AS Monaco và Marseille là họ không ghi bàn. Vì vậy, chọn tài là quyết định hợp lí.

Chọn Tài (H1): 1

Chọn Tài (Full-time): 2 1/4

Phân tích phong độ

Nantes: 1 hòa 3 thắng 1 thua trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường

Brestois: 2 thắng 2 thua 1 hòa trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Lịch sử đối đầu

32 trận đối đầu: Nantes thắng 21, hòa 4, thua 7

Đội hình dự kiến Nantes vs Stade Brestois

Nantes: Alban Lafont, Quentin Merlin, Nicolas Pallois, Andrei Girotto, Dennis Appiah, Fabio Pereira da Silva, Pedro Chirivella, Samuel Moutoussamy, Roli Pereira De Sa, Randal Kolo Muani, Ludovic Blas

Brestois: Marco Bizot, Jean Kevin Duverne, Christophe Herelle, Brendan Chardonnet, Ronael Pierre-Gabriel, Franck Honorat, Paul-Bastien Lasne, Lucien Agoume, Romain Faivre, Steve Mounie, Jeremy Le Douaron

Dự đoán livescore trực tiếp: Nantes 2-0 Stade Brestois

"Những nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Bài liên quan