Soi kèo Châu Á trận Andorra vs Oviedo (2h00 ngày 19/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Andorra vs Oviedo vào lúc 2h00 ngày 19/9, thuôc giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Soi kèo Châu Á Andorra vs Oviedo

Andorra thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Koldo Alvarez thắng kèo 8/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Real Oviedo thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Alvaro Cervera thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Soi tỷ lệ bóng đá kèo O/U Andorra vs Oviedo

Soi kèo Châu Á trận Andorra vs Oviedo (2h00 ngày 19/9)

Hàng công của hai câu lạc bộ đều khá cùn khi qua 5 vòng đấu đội chủ nhà chỉ có 3 bàn thắng trong khi con số này của đội khách chỉ là 2. Mặt khác kèo O/U chỉ là 2 nên có lẽ cổng game cũng không đánh giá đây là một trận đấu có khả năng tưng bừng bàn thắng, kèo Xỉu có lẽ là một lựa chọn tốt.

Chọn: Xỉu 2 cả trận

Phân tích phong độ

Andorra không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Koldo Alvarez không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Real Oviedo không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Alvaro Cervera không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trong 2 lần hai đội chạm trán nhau, Andorra đều đã đánh bại Oviedo.

Đội hình dự kiến Andorra vs Oviedo

Andorra: Kevin Nicolas Ratti Fredes, Miguel Leal, Anderson Arroyo, Jose Martinez Marsa, Diego Varela Pampín, Ruben Bover Izquierdo, Alejandro Orellana Gomez, Sergio Molina, Julen Lobete Cienfuegos, Manuel Nieto, Iker Benito

Real Oviedo: Leo Roman, Abel Bretones, Luismi, David Costas, Daniel Pedro Calvo Sanroman, Oier Luengo, Francisco Sebastian Moyano Jimenez, Paulino de la Fuente Gomez,Jaime Seoane, Victor Alvarez Rozada, Borja Gonzalez Tomas

Dự đoán tỷ số bóng đá: Andorra 2-1 Oviedo

"Những nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Bài liên quan