Sự thật không tưởng đằng sau việc Ronaldo rời Real Madrid

Thương vụ Ronaldo rời Real đến Juventus vẫn rất bất ngờ cho đến hôm nay mới chính thức lộ lý do.

su-that-khong-tuong-dang-sau-viec-ronaldo-roi-real-madrid

Ronaldo rời Real vì thuế và huyền thoại Di Stefano

Sau 9 năm cống hiến và trở thành một phần lịch sử của bóng đá Real nhờ những đóng góp lớn lao của mình, Ronaldo đã quyết định chuyển sang Juventus vào mùa Hè vừa qua với mức phí chuyển nhượng lên tới 100 triệu euro.

Theo bài viết của El Mundo, Ronaldo khẳng định anh chưa bao giờ muốn gặp rắc rối, hoặc tìm cách lách các chính sách thuế tại Tây Ban Nha. CR7 khẳng định anh chỉ muốn tập trung thi đấu và cũng đã nhờ các cố vấn thực hiện các nghĩa vụ của mình. Lý do anh rời Real không đơn thuần là muốn tìm trải nghiệm mới, mà đó là vì thuế và huyền thoại Di Stefano.

Đầu tiên là việc, Ronaldo cảm thấy không hài lòng việc Real Madrid luôn coi anh chỉ là người xuất sắc thứ 2 trong lịch sử, khi luôn xếp anh sau huyền thoại Alfredo Di Stefano.

Thứ hai là, sau khi sự việc trốn thuế bị phát hiện, Ronaldo đã rất thất vọng và anh đã chờ đợi Real Madrid sẽ đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng mới với những điều khoản hấp dẫn hơn nhằm giúp anh bù đắp cho số tiền đã mất.

Đáng tiếc Real Madrid lúc này đã không còn coi trọng Ronaldo như trước, và cũng chẳng muốn sự việc trốn thuế của anh ảnh hưởng đến đội bóng nên đã từ chối. Vì sự việc này, Ronaldo cho rằng bản thân đã bị Real phản bội.

Bài liên quan