Tìm hiểu ý nghĩa quan trọng của giấc mơ thấy Phật

Đạo Phật vốn là tín ngưỡng linh thiêng của rất nhiều người Việt Nam, vậy nên giấc mơ thấy Phật khiến rất nhiều người lo lắng. Hãy cùng chuyên mục xổ số giải mã giấc mơ thấy Phật trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nằm mơ thấy Phật có ý nghĩa gì?

Mơ thấy Phật Di Lặc

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nếu bạn chiêm bao thấy phật Di Lặc là dấu hiệu của việc bạn làm ăn phát đạt, thuận lợi trong thời gian sắp tới vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, đây là biểu tượng của sự giàu sang phú quý.

Mơ thấy Phật khóc

Phật trong tâm trí và hiện thân của Phật luôn là mỉm cười tuy nhiên bạn thấy Phật hiển linh trong giấc ngủ mà còn đang khóc thì giấc mộng này phản ánh trong thực tế bạn có thể sẽ gặp phải điều gì đó oan ức ấm ức, có thể có người kèn cựa, có thể người thân gặp điều ốm đau… Để hóa giải điều này bạn hay mau chóng đi chùa thỉnh Phật để được Phật che chở cho mình và mọi người trong gia đình nhé.

Mơ thấy phật đang nói chuyện với mình

Giấc ngủ mê thấy phật đang nói chuyện với mình lại ám chỉ sự an ủi. Ngoài ra nó còn báo hiệu trong tương lại gần sắp có người đem tài lộc tới cho mình đặc biệt là trong công việc làm ăn kinh doanh, bạn sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ trong việc công danh, sự nghiệp thăng tiến nhanh vùn vụt hay có những thành công bất ngờ.

Mơ thấy phật Quan Âm

Trong trường hợp bạn mộng thấy hình ảnh phật Quan Âm khi ngủ thì điều này chứng tỏ bạn sắp có tài lộc từ người thân tặng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra đây còn là dấu hiệu của việc con cái trong nhà sẽ học hành tấn tới, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn và cả gia đình bạn nữa.

Mơ thấy Phật cười

Trong phật pháp rất ít khi thấy đức phật cười lớn, chỉ khẽ mỉm cười nhưng nụ cười của Ngài toát nên sự tinh tế thoát tục. Ý nghĩa đằng sau nụ cười của Ngài mang hàm ý mọi gánh nặng trút bỏ, nhẹ nhõn. Vì lẽ đó giấc chiêm bao thấy Phật cười hàm ý mọi gánh nặng sẽ được trút bỏ và thời vận thay đổi.

Đặc biệt nếu hình ảnh trong mơ là Phật cười với bạn cho thấy ở thực tại bạn đã làm việc gì đó để tỏ được lòng thành kính với Phật hoặc trong cuộc sống của bạn bạn đã tích được nhiều công đức, công đức của bạn được Phật ghi nhận nên bạn sắp gặp được cực nhiều may mắn.

2. Nằm mơ thấy Phật nên đánh số nào?

 • Chiêm bao thấy Phật Di Lặc thì nên đánh lô con 42 hoặc 51.
 • Ngủ mê thấy Phật khóc thì nên đánh đề số 28 hoặc 32.
 • Mộng thấy Phật Quan âm thì nên đánh cặp số đẹp 32 hoặc 66.
 • Ngủ mơ thấy Phật đứng thì ghi ngay con lô 20 hoặc 72.
 • Trường hợp thấy Phật nằm trong mơ thì nên đánh số 95.
 • Chiêm bao thấy Phật bằng vàng thì nên đánh lô tô con 12 hoặc 67.
 • Ngủ mê thấy Phật ngồi thì nhớ đánh lô tô số 91 hoặc 37.
 • Nằm mơ thấy Phật cười thì phải đánh ngay con 05 hoặc 14.
 • Mộng thấy nói chuyện với Phật thì nên đánh con 35 – 53
 • Ngủ mơ thấy mình thành phật thì nên đánh con 67 – 76
 • Chiêm bao thấy rước phật thì đánh ngay con 22
 • Nằm mê thấy Phật bằng đá thì nhớ đánh con 10 – 01
 • Trường hợp thấy tượng phật vỡ trong mộng thì đánh ngay con 44

Bài viết trên của yêu thể thao đã đi giải mã các giấc mơ thấy Phật trong một số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

Bài liên quan