Tin bóng đá 10/5: U23 Indonesia suýt bỏ trận vì trọng tài

Tin bóng đá 10/5: U23 Indonesia suýt bỏ trận vì trọng tài và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

U23 Indonesia suýt bỏ trận vì trọng tài

Vì phản ứng trọng tài ở trận tranh vé dự Olympic Paris 2024, U23 Indonesia đòi bỏ trận đấu trong thất bại 0-1 trước U23 Guinea. Phút 73, Algassime Bah có pha bứt tốc vào vòng cấm địa. Dewangga lao vào tranh chấp khiến cầu thủ của U23 Guinea ngã ra. Ngay lập tức, trọng tài Francois Letexier chỉ tay vào chấm phạt đền.

Ngoài đường pitch, HLV Shin Tae Yong phản ứng mạnh mẽ. Hình ảnh cho thấy, một vài cầu thủ của U23 Indonesia đứng khựng lại. Họ bước chậm về khu cabin đội bóng và dường như đòi bỏ trận đấu.

Lúc này, trọng tài người Pháp tiến về phía khu cabin U23 Indonesia, rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền chỉ đạo HLV Shin Tae Yong khi chiến lược gia Hàn Quốc phản ứng quá gay gắt. Sau đó, trọng tài quay trở lại sân để điều khiển trận đấu.

Tin bóng đá 10/5: U23 Indonesia suýt bỏ trận vì trọng tài

Tin bóng đá 10/5: U23 Indonesia suýt bỏ trận vì trọng tài

Đội trưởng Witan phân trần còn tất cả cầu thủ áo trắng ở lại khu vực dự bị của mình. Trận đấu bị gián đoạn đến 3 phút. Algassime Bah vẫn đứng chờ để đá penalty nhưng bên ngoài sân, HLV Shin Tae Yong không chịu lên khán đài.

Sếp lớp PSSI động viên thầy trò HLV Shin Tae Yong

U23 Guinea đã giành tấm vé vớt dự Olympic Paris sau khi đánh bại U23 Indonesia với kết quả bóng đá hôm nay 1-0. Bàn thắng ấn định chiến thắng cho đại diện châu Phi được ghi bởi Moriba trên chấm phạt đền ở phút 29.

Dù chưa thể giành vé dự Thế vận hội song Chủ tịch Erick vẫn đặt niềm tin vào kế hoạch dài hạn của ĐTQG dựa vào chất lượng tài năng trẻ, cầu thủ nhập tịch và quá trình phát triển lâu dài.

“Đội tuyển quốc gia này có một thế hệ vàng với những Witan Marselino, Rizki Ridho, Ernando, cùng với các cầu thủ nhập tịch. Sau đó, chúng tôi có kế hoạch chi tiết cho đến năm 2045 và chúng tôi liên tục thực hiện đào tạo dài hạn.

Chúng tôi sẽ kiên định và cải thiện điều vẫn còn thiếu. Bởi vì sau cùng, với thành tích của đội tuyển U23, chúng tôi có niềm tự hào mới và điều đó chứng tỏ bóng đá đang ngày càng đoàn kết Indonesia”, sếp lớn PSSI bày tỏ.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật lich thi dau của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

Bài liên quan