Bị ong chích là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bị ong chích là điềm gì? Có phải là xui xẻo hay dấu hiệu gì đó khó lường cho tương lai không? Cùng yeuthethao360.com tìm hiểu để biết điềm báo hiện tượng này nhé!

1.Bị ong chích là điềm gì?

Đột nhiên bị ong đốt thì cần cẩn thận

Bị ong chích là điềm gì? Tốt hay xấu? đánh con số nào

Bạn ko chọc phá tổ ong, chỉ vô tình đi trên đường thôi mà cũng bị tai bay vạ gió bởi một con ong nào đó. Đây là tín hiệu cho việc tình cảm của bạn đang có tín hiệu bị thương tổn, hãy suy xét lại những mối quan hệ của mình. Ong đốt theo ông bà ghi lại cho rằng đã mang một sự vướng bận và u buồn lâu ngày mà bạn chưa trông thấy hoặc khắc phục cho thỏa đáng.

Bị ong chúa đốt mang điềm gì

Ong chúa sở hữu nhiệm vụ sinh sản và vững mạnh số lượng thành viên của đàn. ko chỉ thế, ong chúa là mẫu sống với mật ngọt, khi đốt bạn cũng sẽ truyền đi những tinh hoa và sự ngọt ngào (hơi đau đấy).

Nếu một ngày bạn bị ong chúa đốt thì đây là điềm báo tốt lành đến với bạn, có thể sự nghiệp của bạn sẽ có may mắn khởi sách, bạn chỉ cần cố gắng thực hiện hết khả năng của mình đi nhé.

Đốt tổ ong rồi bị ong đốt mang điềm báo gì

Nếu như bạn đã phòng bị đầy đủ, hun khói bài bản và thấy đàn ong đã bay đi hết. vậy mà vẫn bị ong đốt 1 cách cực kỳ bất ngờ thì điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, có thể có kẻ đã phá hoại đi những cố gắng nỗ lực của bạn trong công việc, bạn cần cẩn thận với những người muốn làm quen tiếp cận công việc của bạn nhé!

Ong đậu lên người nhưng ko đốt

Ong thường chỉ đi hút mật hoặc ở tổ, thế nên việc ong mà đậu lên người bạn mà không đốt phát nào thì quả tình rất thảng hoặc với. Đó là một điềm báo rất khả quan, báo hiệu bạn gần tới dù rằng sẽ đối mặt mang đa dạng rủi ro vô cùng lớn nhưng bạn sẽ vẫn may mắn vượt qua 1 bí quyết ngoạn mục.

Ong đốt vào bàn chân thì sao

Ong bay trên cao, nếu như có đốt thì sẽ thường trúng mặt, cổ, tay v.v thế nên việc ong đốt trúng bàn chân cũng là 1 tín hiệu vô cùng khác

2.Ong đốt đánh số nào?

  • Nếu Bị ong trời đốt hãy đánh  số 37
  • Bị ong tướng đốt hãy đánh số 28 – 82
  • Bị ong sư đốt hãy đánh số 16 – 61 – 36
  • Bị ong tái đốt hãy đánh 40 – 45 – 80 – 85
  • Bị ong tượng đốt hãy đánh 06 – 43 – 82 – 88
  • Đang chạy xe bị ong chích, hãy đánh 23 – 43

>>> Giải mã gãy đũa là điềm báo gì? lành hay dữ?

Trên đây là bài viết về Bị ong đốt, ong chích là điềm gì, tốt hay xấu? Khi bị ông đốt thì nên làm gì? Kinh nghiệm giảm đau khi bị ong chích? Mong rằng bài viết này sẽ giúp độc giả của vforum có thêm nhiều kinh nghiệm sống.

Bài liên quan