Bóng đá chiều 15/7: Barca để Griezmann về Atletico

Bóng đá chiều 15/7: Barca để Griezmann về Atletico, AFC hỗ trợ LĐBĐ Việt Nam thiết lập phòng VAR, … là những nội dung bóng đá hôm nay.

Barca để Griezmann về Atletico

Theo tờ Marca, Barca và Atletico đã đạt thỏa thuận hoán đổi giữa hai cầu thủ Antoine Griezmann và Saul Niguez.

Ở kỳ chuyển nhượng này, Barca muốn trói chân Lionel Messi. Để làm được điều đó, họ phải cắt giảm quỹ lương hiện tại và Griezmann là cái tên phải ra đi.

Trong diễn biến còn lại, Atletico đã chiêu mộ thành công Rodrigo De Paul từ Udinese. Đây sẽ là cái tên thay thế cho vị trí của Saul trong mùa giải sau.

Đây được cho là thương vụ mà tất cả đều hài lòng. Griezmann được cho sẽ phải giảm lương để quay lại Atletico, trong khi Saul phải chấp nhận cạnh tranh vị trí đá chính ở đội bóng mới Barca và được nhiều ông lớn tại kết quả bóng đá Đức quan tâm.

Bóng đá chiều 15/7: Barca để Griezmann về Atletico

Bóng đá chiều 15/7: Barca để Griezmann về Atletico

AFC hỗ trợ LĐBĐ Việt Nam thiết lập phòng VAR

Trước việc VAR sẽ được đưa vào sử dụng tại kqbd vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, AFC cũng đang tích cực hỗ trợ LĐBĐ Việt Nam thiết lập phòng VAR tại sân Mỹ Đình.

Do hiện tại, bóng đá Việt Nam chưa có phòng VAR nên mọi trang thiết bị sẽ được VFF mượn từ AFC theo dạng tạm nhập để đưa vào sử dụng.

Nhằm hỗ trợ VFF, AFC cũng sẽ bố trí riêng một đội ngũ VAR cùng máy móc, thiết bị để triển khai lắp đặt, vận hành tại Việt Nam trong quá trình các trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra.

Giảm 50%, Lionel Messi vẫn vô đối về mặt lương bổng

Tiền đạo Lionel Messi đã chấp nhận giảm 50% lương để tiếp tục gắn bó với Barca, mặc dù giảm một nửa thu nhập nhưng anh vẫn dẫn đầu trong danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

Lionel Messi đã chấp nhận giảm 50% lương để tiếp tục gắn bó với Barca. Mặc dù giảm một nửa thu nhập nhưng anh vẫn dẫn đầu trong danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Theo đó thu nhập 1.2 triệu bảng/tuần ở bản giao kèo mới vẫn giúp Messi đứng đầu, hơn kình địch Cristiano Ronaldo, người thu về 900.000 bảng/tuần tại Juventus.

Neymar xếp ở vị trí thứ 3. Ngôi sao người Brazil nhận 606.000 bảng/tuần ở PSG. Anh vừa ký hợp đồng đến năm 2025 với đội bóng nước Pháp, bản giao kèo cho phép PSG được tự do kích hoạt thêm 1 năm hợp đồng.

Bài liên quan