HAGL và Thanh Hóa dùng biện pháp tinh thần trước trận chung kết ngược

Theo tin bóng đá, HAGL sẽ gặp Thanh Hóa trong một trận đấu có thể gọi là “chung kết ngược” để thoát khỏi nhóm xuống hạng. Hai đội bóng đều có những thay đổi nhất định trước trận đấu. Có thể sẽ không giúp cho chuyên môn được gia tăng nhưng ít nhất nó đem lại sự động viên về mặt tinh thần.

HAGL và Thanh Hóa dùng biện pháp tinh thần trước trận chung kết ngược

Chỉ 1 tuần từ khi dẫn dắt đội bóng, HLV Lee Tea Hoon chưa chắc đã đem lại sự thay đổi tích cực ngay về vấn đề chuyên môn cho HAGL và đội bóng trước khi gặp Thanh Hóa vẫn trông đội vào các trụ cột Văn Toàn, Minh Vương.

Kết quả kq bong da cho hay, đội bóng của bầu Đức cũng không thể không thay HLV Dương Minh Ninh, vì nếu giữ ông Minh Ninh ở lại lâu thêm nữa, khả năng Gỗ sẽ còn tuột dốc thêm nữa.

Vì vậy, việc đưa HLV Lee Tea Hoon lên dẫn dắt HAGL sau khi thua CLB Quảng Nam cách đây 1 tuần, trước hết là chặn lại sự sa sút về mặt tinh thần của các cầu thủ, trước khi chờ đợi ông thầy mới sẽ thật sự khiến đội bóng thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, động thái tương tự cũng xuất hiện nơi đội Thanh Hoá. Ngay trước khi hành quân đến làm khách của CLB HA Gia Lai, đội bóng xứ Thanh công bố ông Nguyễn Văn Đệ sẽ trở lại với đội bóng này.

Thực ra chuyện ông Đệ quay lại CLB Thanh Hóa có công bố trước hay là sau khi Thanh Hóa đá trận đấu vòng 7 V-League với HAGL sẽ không ảnh hưởng tới vấn đề chuyên môn vì ông Đệ không phải người quản lý về mặt chuyên môn.

Bài liên quan