Hồi hộp là điềm báo gì? Giải mã điềm báo hồi hộp

Tự nhiên tâm trạng hồi hộp, tim đập nhanh khiến bạn lo lắng. Vậy hiện tượng hồi hộp mang đến điềm báo gì? Mời các bạn cùng Yeuthethao360.com tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Điềm báo kết hung từ tiếng chim lợn kêu

1. Hồi hộp là điềm báo gì?

Hồi hộp hay còn gọi là đánh trống ngực là triệu chứng hay gặp ở rất nhiều người bị bệnh tim và cả những người không bị bệnh này. Nó không phải là một triệu chứng đặc trưng cho một nhóm bệnh tim nào, mà chỉ là một trong những cảm giác gây bất an và khiến cho mọi người thấy lo lắng.

Hồi hộp theo khía cạnh khoa học

Theo khoa học , hiện tượng hồi hộp mang tính chất sinh lý bình thường. Nguyên nhân là do sự hoạt động quá mức của tim làm tim đập nhanh và tăng co bóp. Cảm giác này có thể xuất hiện do một số bệnh đi kèm như: sốt, thiếu máu nặng hay hội chứng cường giáp….

Hồi hộp theo yếu tố tâm linh

Với người bình thường không có dấu hiệu bệnh tật gì nhưng bỗng dưng một ngày tự nhiên bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp, tim đập nhanh, tâm trạng lo lắng và thấy rất bất an thì đây chính là một điềm báo trước.  Hiện tượng hồi hộp, lo lắng này là linh cảm cho biết bạn hoặc người thân đang hoặc sắp xảy ra chuyện gì đó

2. Giải mã điềm báo hồi hộp

Hồi hộp cũng có điềm bào , tùy vào khung giờ sẽ mang điềm báo khác nhau

Từ 1h – 3h sáng: Điềm báo xui, dự báo rằng bạn sắp gặp chuyện xui xẻo, đó có thể là tai nạn nhỏ khiến cho bạn bị ảnh hưởng tâm lý và cuộc sống hàng ngày. Điềm báo này không liên qua n tới tiền, do đó bạn nên chú ý đến lời nói của mình, tránh gây ra các chuyện xung đột với người khác.

– Từ 3h – 5h sáng: Điềm báo vui, trong thời gian tới, bạn sẽ có lộc về đường ăn uống. Có người mời bạn đi ăn uống.

– Từ 5h – 7h sáng: Khách quý có thể là bạn bè, người thân trong gia đình đến thăm bạn, bạn nên chuẩn bị đón tiếp.

– Từ 7h – 9h sáng: Sắp có niềm vui đến với bạn trong thời gian sắp tới.

– Từ 9h – 11h sáng: Chuyện tình cảm của bạn đang có vấn đề, bạn cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của mình. Bạn nên bình tĩnh, cân nhắc và giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

– Từ 11h – 13h chiều: Điềm báo hên, có tin vui đến với bạn, tiền bạc và tài lộc tìm đến bạn.

– Từ 13h – 15h chiều: Bạn có mối lương duyên nào đó tìm đến, nhưng không lâu dài. Do đó, bạn không nên đau buồn.

– Từ 15h – 17h chiều: Điềm báo vui từ người phương xa mang đến cho bạn.

– Từ 17h – 19h tối: Người thân của bạn sắp đến ghé thăm bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

– Từ 19h – 21h tối: Có người nào rủ bạn làm ăn, chuyện có lợi. Do đó, bạn nên cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn.

– Từ 21h – 23h tối: điềm báo này cho thấy sắp tới có thể xảy ra tai nạn giao thông. Bạn nên nhắc nhở mọi người đi cẩn thận trong việc đi đứng.

Như vậy điềm báo hồi hộp không hẳn là điềm báo xấu mà tùy vào từng thời gian sẽ báo hiệu một điều gì đó. Hy vọng bài viết sẽ mang thông tin hữu ích cho bạn đọc

Bài liên quan