Tuổi Tuất hợp với tuổi nào, màu gì, nghề gì và hướng nào

Người tuổi Tuất hợp với tuổi nào, màu gì, nghề gì và hướng phong thủy nào? Để có được những lựa chọn phù hợp cho bản thân, mời bạn cùng Yeuthethao360.com tìm hiểu nhé!

Tuổi Tuất sinh năm nào?

Theo tử vi năm 2020 cho biết tuổi Tuất bao gồm các tuổi Bính Tuất (2006), Giáp Tuất ( 1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970), Mậu Tuất (1958)…

Thẳng thắn, trung thực, công bằng và hào hiệp, cần cù hiếu học. Người tuổi Tuất có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền. Khi có việc xung đột hay mâu thuẫn, họ thiên về giải quyết vấn đề ngay chứ không hận thù.

Người tuổi Tuất thường thích cuộc sống giản dị, vui vẻ nhưng trong công việc họ không ngại sự cạnh tranh hay bất kỳ khó khăn, thử thách nào. Đặc điểm này dễ giúp họ thành công trong kinh doanh hay lĩnh vực tài chính, kế toán.
Là người chăm chỉ, ưa tìm tòi và khám phá nên các công việc liên quan đến khoa học, kỹ thuật, triết học, bác sĩ hoàn toàn phù hợp với khả năng của họ.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn

– Tuổi Tuất với tuổi Tý: Hợp tác không tốt lắm bởi người tuổi Tuất luôn lý tưởng hóa mọi chuyện nên khi hợp tác thường khó thành công.

– Tuổi Tuất với tuổi Sửu: Hai tuổi này có sự khác biệt rất lớn về tính cách, chiến lược kinh doanh cũng khác nhau nên hợp tác gặp nhiều khó khăn

– Tuổi Tuất với tuổi Dần: Đôi bên có thể hợp tác nhưng khó có thể hòa bình khi đụng tới chuyện chia sẻ vật chất.

– Tuổi Tuất với tuổi Mão: Người tuổi Mão rất thông minh hơn nữa lại rất khách quan nên có thể trợ giúp cho người tuổi Tuất, người tuổi Tuất cũng sẽ không phản bội lại người tuổi Mão nên hợp tác là rất tốt.

– Tuổi Tuất với tuổi Thìn: Không thể hợp tác lâu dài bởi người tuổi Tuất có khả năng hiểu thấu lòng dạ người tuổi Thìn, còn người tuổi Thìn thì lòng tự cao tự đại quá lớn, dễ bị tổn thương nên khó hợp tác.

– Tuổi Tuất với tuổi Tị: Có hi vọng hợp tác thành công nên cũng không nên ôm hi vọng quá lớn. Tính cách 2 người có thể bù trừ cho nhau nhưng sự hợp tác không phải là lý tưởng.

– Tuổi Tuất với tuổi Ngọ: Hợp tác rất tốt bởi cả hai đều rất coi trọng hiệu quả thực tế, hòa hợp khi giải quyết những công việc chung, có thể giúp nhau cùng tiến bộ.

– Tuổi Tuất với tuổi Mùi: Không dễ để hợp tác bởi người tuổi Tuất thường rất coi trọng công việc của mình, luôn cho rằng mình gánh trọng trách lớn lao, người tuổi Mùi lại không như vậy, họ dùng “con mắt nghệ thuật” để đánh giá người tuổi Tuất.

– Tuổi Tuất với tuổi Thân: Tuy rằng có thể hợp tác nhưng người tuổi Tuất luôn phải cảnh giác, người tuổi Tuất không muốn người tuổi Thân thành công hơn mình.

– Tuổi Tuất với tuổi Dậu: Không tốt để hợp tác, người tuổi Dậu luôn phải cảnh giác. Hai người có thể hợp tác nhưng trong lòng lại luôn cạnh tranh ngầm với nhau.

– Tuổi Tuất với tuổi Tuất: Trong quá trình hợp tác kinh doanh thì cả đôi bên đều không cảm thây hứng thú, cả hai cũng không có năng lực kinh doanh, thất lại là chuyện có thể đoán trước được.

– Tuổi Tuất với tuổi Hợi: Có thể hợp tác, nhưng người tuổi Hợi thực lòng không tình nguyện, chủ yếu là do người tuổi Tuất quá khảng khái nên người tuổi Hợi cảm thấy có chút không thoải mái.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân

Vấn đề tuổi tác đóng vai trò rất quan trọng đối với hạnh phúc của các cặp đôi. Nếu chọn được người hợp tuổi để kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ nở hoa. Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều điều bế tắc trong cuộc sống hôn nhân, ắt hẳn hạnh phúc sẽ chẳng thể kéo dài.

Đối với con đường tình duyên của người tuổi Tuất, những tuổi sau đây sẽ mang lại một sự kết hợp không thể phù hợp hơn: Hợi, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu. Cuộc đời của tuổi tuất sẽ rất viên mãn, con cái đủ nếp đủ tẻ, tiền bạc không cần lo nghĩ.

Chọn kết duyên với những tuổi Tuất, Tý, Thìn , Ngọ, đây cũng có thể là một sự lựa chọn khá phù hợp song còn gặp nhiều khó khăn.

Người tuổi tuất nên xem xét kĩ khi chọn tuổi Dần, Thân là đối tượng kết hôn. Cuộc sống không những khó hạnh phúc mà còn gieo nhiều khổ đau.

Tuổi Tuất hợp với nghề nào?

Với sự thông minh, hoạt bát và hiểu biết sâu rộng, tuổi Tuất phù hợp với nhiều công việc, ngành nghề trong những lĩnh vực của cuộc sống. Họ có thể trở thành một kĩ sư tài ba, nhà nghiên cứu khoa học hay một chuyên viên sửa chữa máy móc..

Tuổi Tuất cố gắng làm việc và cống hiến hết mình để đem lại lợi ích cho cộng đồng, tập thể. Tinh thần làm việc của họ rất cao đẹp, không màng vật chất, tài tài, địa vị. Phong cách sống thanh cao ấy không phải ai cũng có, bởi vậy tuổi Tuất được rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất hợp với hướng nào: Dưới đây là những thông tin cơ bản về cách chọn hướng nhà của tuổi Tuất.

Tuổi Bính Tuất (1946, 2006) hợp với hướng:

– Hướng Đông: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Hướng Bắc: Hòa hợp các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Hướng Đông Nam: Sức khỏe viên mãn, trường thọ

– Hướng Nam: Tăng sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản Tuất, may mắn trong học tập thi cử.

Tuổi Mậu Tuất (1958, 2018) hợp với hướng:

– Hướng Tây Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Hướng Tây: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Hướng Tây Bắc: May mắn trong thi cử, củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại sự tiến bộ của bản Tuất.

– Hướng Đông Bắc: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Tuổi Canh Tuất (1970) hợp với hướng:

– Hướng Đông: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Hướng Bắc: Hòa hợp các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Hướng Đông Nam: Sức khỏe viên mãn, trường thọ

– Hướng Nam: Tăng sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản Tuất, may mắn trong học tập thi cử.

Tuổi Nhâm Tuất (1982) hợp với hướng:

– Hướng Đông: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Hướng Bắc: Hòa hợp các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Hướng Đông Nam: Sức khỏe viên mãn, trường thọ

– Hướng Nam: Tăng sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản Tuất, may mắn trong học tập thi cử.

Tuổi Giáp Tuất (1994) hợp với hướng:

– Hướng Tây Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Hướng Tây: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Hướng Tây Bắc: May mắn trong thi cử, củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại sự tiến bộ của bản Tuất.

– Hướng Đông Bắc: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Tuổi Tuất hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 âm lịch thuộc mệnh hỏa

  • Màu tương sinh: Màu xanh lá nhạt được cho là phù hợp với người tuổi này vì nó giúp thăng tiến trong công việc, gia đình hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, những màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, cam cũng được khuyến khích ứng dụng trong đời sống người tuổi này.
  • Màu tương khắc: Do Hỏa khắc Thủy nên bạn cần đặc biệt tránh màu đen, xanh biển.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ

  • Màu tương sinh: Là một người thuộc hành Thổ, người tuổi này cũng không phải ngoại lệ khi rất hợp với những tông màu trên, chúng đem lại may mắn, tài lộc đến với chủ nhân. Vì vậy, đâu phải ngẫu nhiên, màu vàng lại xuất hiện nhiều trong sơn nhà cửa đến thế.
  • Màu tương khắc: Mộc khắc Thổ, vì vậy, người Bính Tuất nên toại màu xanh lá ra khỏi danh sách ưa thích. Đừng vì 1 chút màu xanh lá trong trang trí nhà cửa mà khiến bạn gặp xui xẻo, tiền tài, sức khỏe gặp trở ngại.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1948 thuộc mệnh Mộc

  • Màu tương sinh: Người hành Mộc không thể nào bỏ qua màu xanh lá bởi đó chính là vận may trong cuộc sống của bạn, không những giúp thăng tiến trong công việc mà còn khiến cuộc sống trở nên hài hòa hơn.
  • Màu tương khắc: Vàng là màu kỵ nhất với người tuổi Mậu Tuất bởi Mộc khắc Kim rất mạnh.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy

  • Màu tương sinh: Màu xanh dương, xanh lá là màu đem lại may mắn cho tuổi Nhâm Tuất, chúng còn giúp ngôi nhà của bạn được hòa vào thiên nhiên, đem lại cảm giác bình yên, thoải mái.
  • Màu tương khắc: Màu trở ngại cho người mệnh Thủy là vàng và vàng đất. Nếu mắc phải sai lầm trong việc dùng màu này, cuộc sống tuổi Nhâm Tuất sẽ trở nên khó khăn, trắc trở và khó vực dậy.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim

  • Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ sinh Kim nên rất hợp với người tuổi Canh Tuất. Trong khi đó, màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh Tuất.
  • Màu tương khắc: Canh Tuất tốt nhất nên tránh màu hồng, đỏ, vì Hỏa khắc Kim, không tốt chút nào.

Bài liên quan