Hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng chi tiết nhất

Máy đánh xèng xanh đỏ vàng là một trong những trò chơi được đông đảo anh em yêu mến. Với sự vui nhộn và có tính giải trí cao, tựa game này đã rất thành công ở các sòng cổng game trên thế giới. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết được chơi hợp lý. Vậy đâu là cách đánh xèng xanh đỏ vàng chi tiết nhất hiện nay?

1. Máy đánh xèng là gì?

Xèng là một tên gọi cơ bản trong một trò chơi điện tử đã được du nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỷ trước. Hiện nay, máy đánh xèng là một loại máy dự đoán vô cùng phổ biến.

Hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng chi tiết nhất

Hình ảnh máy đánh xèng tại các trung tâm thương mại

Hình thức sử dụng của máy này tương đối đơn giản, bạn sẽ chỉ cần nhét xu hoặc xèng vào khe hở của máy. Sau đó, nhấn vào nút bắt đầu là có thể tham gia. Đã từng có thời gian, máy đánh xèng khiến bao người say mê đến quên ăn, quên ngủ.

Về ngoại hình, máy đánh xèng được thiết kế một cách vô cùng đơn giản. Phần vỏ máy sẽ được làm từ gỗ, hệ thống đèn và vi mạch đơn giản. Bộ phận IC sẽ được kích hoạt để điều chỉnh hoạt động của chiếc máy này.

Đối với những chiếc máy chuẩn, chúng sẽ được thiết kế vô cùng bắt mắt bên ngoài với 3 cuộn được xếp thành hàng dọc và ngang. Khi đó, người chơi sẽ cần nạp xèng, quay hũ đổi thưởng để những cuộn này xếp được các biểu tượng giống nhau thì sẽ chiến thắng.

Trong thời đại ban đầu, khi máy xèng mới xuất hiện tại Việt Nam thường sẽ sử dụng hình hoa quả tại các cuộn. Do vậy, nó còn có tên gọi khác là xèng hoa quả, xếp hoa quả. Ngày nay, những biểu tượng đã được đổi mới để mang tới sự thú vị cho người chơi. Hiện tại, máy xèng còn có tên gọi khác là: xèng xanh đỏ vàng, máy bass xèng, xèng rồng lửa,…

2. Khám phá cách đánh xèng xanh đỏ vàng dễ thắng nhất

Máy đánh xèng xanh đỏ vàng sẽ được thiết kế tương tự như những mẫu máy trên thị trường. Những họa tiết sẽ được thiết kế một cách sinh động để thu hút người chơi, nhất là cách bạn trẻ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng dưới đây.

Tuân thủ quy luật của máy đánh xèng xanh đỏ vàng

Đối với máy đánh xèng xanh đỏ vàng, thông thường bạn sẽ cần phải dự đoánvào những ô sẽ xuất hiện trong những lần quay. Trong trường hợp khi những ô xanh xuất hiện 4 lần trong 5 ván, có nghĩa là vụ nổ lớn sắp xảy ra.

Người chơi cần phải tuân thủ các quy định khi chơi game xèng

Trong trường hợp, nó xuất hiện từ 3 đến 4 lần thì màu đỏ sẽ xuất hiện trong lần sau. Để trúng lớn, các bạn sẽ cần dự đoánnhiều điểm vào ô đó. Tương tự, những biểu tượng thuộc gam màu vàng và đỏ sẽ cũng có quy luật như vậy

Nếu như bạn đã trúng lần đầu tiên thì rất có thể khoảng 20 phút nữa bạn sẽ trúng tiếp. Do vậy, hãy chú ý đến quy luật mà các màu này xuất hiện trên máy xèng.

Một số quy luật giúp bạn nắm chắc 70% chiến thắng

Bên cạnh việc nắm bắt quy luật chơi xèng xanh đỏ vàng ở trên, người chơi có thể áp dụng một số quy luật sau:

Hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng chi tiết nhất

Nắm rõ quy luật khi chơi game để dễ dàng chiến thắng

– Khi bạn bắt đầu từ vị trí màu đỏ – trái táo: Từ góc dưới của màn hình đếm lên 3 ô, bạn sẽ cần phải đặt như sau: trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, 2 ngôi sao 5 điểm, trái dưa hấu 10 điểm.

– Nếu bắt đầu từ vị trí quả dưa hấu: Từ góc trên bên trái màn hình đếm xuống 3 ô và tiến hành đặt như sau: 2 ngôi sao 40 điểm, trái đu đủ 50 điểm, trái táo 50 điểm, quả chuông 30 điểm.

– Bắt đầu từ vị trí quả chuông: Từ góc trái màn hình sẽ tiến hành đếm xuống 2 ô và dự đoánnhư sau: trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, trái táo 50 điểm, trái dưa hấu 15 điểm.

– Đối với vị trí trái táo nhỏ: Từ góc phải màn hình đếm ngược 2 ô và đặt: trái dưa hấu 50 điểm, trái đu đủ 50 điểm, trái quýt 35 điểm, 2 ngôi sao 40 điểm.

Như vậy, chúng ta đã cùng khám phá hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng chi tiết nhất hiện nay. Hy vọng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về game chơi hấp dẫn này.

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan