MU kiếm được số tiền khủng trên thị trường chuyển nhượng

Trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay MU có thể sẽ nhận được 17,5 triệu bảng nhờ ngôi sao Wilfried Zaha của Crystal Palace.

mu-kiem-duoc-so-tien-khung-tren-thi-truong-chuyen-nhuong

MU kiếm được số tiền khủng trên thị trường chuyển nhượng

Trong quá khứ Wilfried Zaha đã từng là cầu thủ của MU. Tuy nhiên khi ấy, cầu thủ chạy cánh này bị coi là người thừa ở sân Old Trafford và bị bán sang Crystal Palace hồi năm 2015.

Dù không sử dụng Zaha nhưng dường như ban lãnh đạo MU đã sớm nhận ra tiềm năng của cầu thủ chạy cánh này. Vì vậy khi bán Zaha cho Crystal Palace, phía MU có cài điều khoản nhận 25% phí chuyển nhượng. Nếu Palace bán cầu thủ người Wilfried Zaha.

Trải qua những mùa giải bùng nổ, Wilfried Zaha giờ đây đã là một ngôi sao nổi tiếng ở giải Ngoại hạng Anh. Anh đã giúp cho đội bóng của mình có được thành tích cao trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh. Mùa hè năm ngoái, Arsenal từng rất muốn chiêu mộ ngôi sao người Bờ Biển Ngà này. Nhưng không thể chi trả số tiền 80 triệu bảng mà Palace yêu cầu.

Đến hè năm nay, Zaha tiếp tục trở thành cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng. Tờ The Suncho hay rất có thể Zaha sẽ ra đi với số tiền không nhỏ. Theo dự đoán bóng đá thì giá chuyển nhượng Zaha mùa hè này là 70 triệu bảng. Và nếu như thương vụ này thành công, MU sẽ nghiễm nhiên nhận về 17,5 triệu bảng.

Đúng lúc này MU cũng đang rất cần tiền để bổ sung lực lượng cho mùa giải tới. Đội chủ sân Old Trafford được cho là đã thuyết phục thành công Jadon Sancho. Tuy nhiên chưa thể đi tới tiếng nói chung với đội bóng chủ quản của cầu thủ này là Dortmund.

Bài liên quan