Nhận định Derry City vs Finn Harps 01h45, 28/05

Nhận định bóng đá hôm nay Derry City vs Finn Harps 01h45, 28/05  trong khuôn khổ tứ kết Cúp Liên đoàn Ireland. Finn Harps thua cách biệt cả 2 trận gần nhất.

Tứ kết Cúp Liên đoàn Ireland còn rất nhiều đối thủ mạnh như Dundalk hay Bohemians, bởi vậy những đội bóng có thực lực yếu như Finn Harps không nên tập trung sức lực cho đấu trường này. Ngay cả việc vượt qua Derry City cũng là khó khăn. Đây chính là đội bóng đã thua thảm Derry City 0-4 ở trận cầu cách đây 3 ngày. Gặp nhau lần này, kết cục bi quan khả năng sẽ lặp lại với Finn Harps.

Thời điểm hiện tại, Finn Harps nên tập trung cho mặt trận chính là giải VĐQG, nơi họ đang đứng bét bảng. Ngay cả khi chơi sòng phẳng với Derry City, cửa thắng của Finn Harps cũng là không cao. Đối thủ quá mạnh so với họ, lại có yếu tố sân nhà, mà vốn dĩ sân đấu này là “tử địa” với Finn Harps từ trước tới nay.

Mạch hồi sinh của Finn Harps đã bị chặn lại sau khi họ thất bại cách biệt cả 2 trận gần đây. Rõ ràng, tinh thần của Finn Harps sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ sau khi chuỗi kết quả ấn tượng của họ bị chấm dứt.

Còn Derry City chấp kèo bóng đá hôm nay 1 1/4. Cần nhìn nhận rằng đây chỉ là trận đấu Cúp, và Derry City theo đó chắc chắn không thể bung sức như trận cầu tại giải VĐQG, bởi vậy nên người viết cho rằng kèo chấp 1 1/4 của Derry City ngày hôm nay cho thấy họ vẫn được cổng game đánh giá cao.

Nhận định Derry City vs Finn Harps 01h45, 28/05

Nhận định Derry City vs Finn Harps 01h45, 28/05

Tinh thần của Derry City cũng thoải mái hơn nhiều so với các vị khách vốn đang bị đè nặng về tâm lý. Bên cạnh đó, cả 2 lần gần nhất tiếp Finn Harps trên sân nhà (không tính giao hữu), Derry City đều vượt qua đối thủ với tỷ số cách biệt.

Ngoài ra thì báo thể thao viết thêm khi 2 lần ghé thăm sân của Derry City mới đây, Finn Harps cũng đều phải đón nhận những thất bại cách biệt. Nên tin vào chủ nhà trận này, nhưng đừng kỳ vọng vào việc họ sẽ thắng đậm bởi mốc O/U 2 1/2 không phải là khả quan với những ai ưa thích sự cởi mở.

Dự đoán tỷ số: 2-0

"Những nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Bài liên quan