Nhận định tỷ lệ Bahrain vs Kyrgyzstan (20h00 ngày 12/10)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bahrain vs Kyrgyzstan vào lúc 20h00 ngày 12/10, giao hữu đội tuyển quốc gia.

Nhận định kèo Châu Á Bahrain vs Kyrgyzstan

Được thi đấu trên sân nhà và cũng có thực lực mạnh hơn đối thủ nên Bahrain được đánh giá là đội cửa trên cũng là điều dễ hiểu với kèo chấp đang là -3/4.

Mặc dù thành tích gần đây của Bahrain không thật tốt nhưng đối thủ của đội bóng đa phần đều là các đội đến từ Tây Á. Trong khi đó Kyrgyzstan chỉ có thể có được kết quả tốt khi đối đầu với các đội tầm trung của khu vực Đông Nam Á, có nghĩa trình độ của Kyrgyzstan tiệm cận với nhóm các đội yếu nhất châu lục. Bởi thế trên sân của đối thủ, sẽ rất khó để Kyrgyzstan có điểm ở trận đấu này.

Chọn: Bahrain

Nhận định ty le bong da kèo O/U Bahrain vs Kyrgyzstan

Nhận định tỷ lệ Bahrain vs Kyrgyzstan (20h00 ngày 12/10)

Về cược O/U, trận này được cổng game niêm yết ở mốc 2 1/2. Với tính chất của trận đấu giao hữu, kịch bản sôi nổi là điều dễ hướng tới hơn cả. Đây là cơ hội để Bahrain và Kyrgyzstan kiểm tra chất lượng hàng công trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2026. Ngoài ra, 3/5 trận gần nhất của Bahrain có từ 3 bàn trở lên.

lựa chọn: Tài 2 1/2

Phân tích phong độ

Bahrain không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Helio Sousa không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Kyrgyzstan không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Aleksandr Krestinin không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Bahrain, đội bóng của huấn luyện viên Aleksandr Krestinin hòa 1 thua 1, 1/2 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, tính 2 trận đối đầu đã qua thì Bahrain thắng 1 hòa 1, 1/2 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Bahrain vs Kyrgyzstan

(đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số bóng đá: Bahrain 2-0 Kyrgyzstan

"Những nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Bài liên quan