Nóng! Pogba đạt được thỏa thuận với Barca

Paul Pogba đang tiến gần hơn tới Barcelona người đại diện Mino Raiola đạt được thỏa thuận sơ bộ với gã khổng lồ xứ Catalunya.

Pogba đạt được thỏa thuận với Barca

Pogba đạt được thỏa thuận với Barca

Trong phiên chợ Hè, Barcelona đã nỗ lực đưa cựu cầu thủ Juventus về sân Camp Nou. Đây được xem là sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa trong bối cảnh Andres Iniesta và Paulinho ra đi. Tuy nhiên, cuối cùng Blaugrana đã chọn Arthur Melo và Arturo Vidal.

Vẫn biết ban lãnh đạo Manchester United sẽ khó chấp nhận để mất cầu thủ lớn một lần nữa. Và họ cũng tỏ ra quyết tâm trong việc giữ chân Paul Pogba. Theo báo chí Anh, Barca vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ cầu thủ 25 tuổi. Đương kim vô địch La Liga đã lên kế hoạch tái khởi động thương vụ này khi kì chuyển nhượng mùa Đông bắt đầu.

Tiền vệ người Pháp vẫn chưa hề từ bỏ ý định ra đi nhất là khi mối quan hệ giữa Paul Pogba và Jose Mourinho chưa được cải thiện. Đỉnh điểm là việc Pogba bị tước băng đội trưởng mà không có lời giải thích nào từ người thầy Bồ Đào Nha.

Theo Rai Sport, người đại diện của Pogba là Mino Raiola đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Barcelona về vụ chuyển nhượng trong hè. Được biết, chính tiền vệ của Barcelona là Arturo Vidal được xem là “chất xúc tác” thuyết phục HLV Ernesto Valverde ký hợp đồng với đồng đội cũ của anh ở Juventus nếu họ muốn thống trị La Liga và Champions League.

Vidal và Pogba là bạn thân của nhau. Trong khi Pogba quay về Man United sau 4 mùa giải ở Turin, tiền vệ người Chile đến Bayern Munich và giờ là Barcelona.

Nói như CEO của Barcelona là Oscar Grau thì họ vẫn để ngỏ cánh cửa cho Pogba trong tuyên bố hồi đầu tháng rằng, “Nếu ban huấn luyện hỏi ai đó, chúng tôi sẽ xem xét. Chúng tôi không đóng bất cứ cánh cửa nào.”

Chiến lược gia người Bô Đào Nha cũng chia sẻ ông không hề trách cậu học trò sau những gì đã xảy ra. Jose Mourinho “bóng gió” cho rằng siêu cò Mino Raiola chính là nguyên nhân của mọi mâu thuẫn giữa ông và cầu thủ người Pháp.

Bài liên quan