Tại sao website cổng game thường xuyên bị chặn? Nguyên nhân là do đâu?

Hiện nay, không khó để chứng kiến những trường hợp người chơi thường xuyên bị chặn khi truy cập vào các website của cổng game uy tín Red88 để tham gia dự đoán. Là một cược thủ anh em đã từng vấp phải trường hợp này bao giờ chưa? Và nguyên nhân của việc này là do đâu? Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “tại sao website cổng game thường xuyên bị chặn” anh em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của yeuthethao360.com nhé. Chắc chắn sẽ đem tới cho anh em nhiều thông tin bổ ích lắm đấy!

Dấu hiệu nhận biết website cổng game bị chặn

nhận biết website cổng game bị chặn 

Trước khi đi vào trả lời cho câu hỏi “tại sao website cổng game thường xuyên bị chặn”, thì anh em hãy cùng với chúng tôi đi khám phá một vài dấu hiệu nhận biết website cổng game bị chặn. Cụ thể: 

  • Khi truy cập vào website, người chơi sẽ nhận được những thông báo “hệ thống bị lỗi”, “không tìm thấy hệ thống” hoặc là “kết nối không thực hiện được”
  • Tự nhiên người chơi bị out khỏi hệ thống và không cho thực hiện các thao tác 
  • Màn hình giao diện của website cổng game hiển thị một màu trắng và không có bất cứ nội dung nào trên đấy
  • Không tìm thấy đường dẫn vào trang chủ của cổng game trên: google, cốc cốc, chrome……
  • Không tải được ứng dụng của cổng game về thiết bị trên các hệ điều hành IOS/Android

Trên đây, là những dấu hiệu thường gặp nhất để nhận biết một website cổng game bị chặn. Do đó, nếu như anh em gặp phải trường hợp tương tự thì đừng nghĩ rằng cổng game đang có dấu hiệu lừa đảo hoặc bị sập. Đơn giản là website của cổng game đang gặp một vài trục trặc và họ chắc chắn sẽ khắc phục trong thời gian nhanh nhất có thể. 

Nguyên nhân khiến tại sao website cổng game thường xuyên bị chặn?

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân để lý giải cho câu hỏi “tại sao website cổng game thường xuyên bị chặn?” Tuy nhiên, theo chúng tôi tìm hiểu thì hiện tại website cổng game thường xuyên bị chặn là do một vài nguyên nhân chính sau đây:

Do tính chất pháp lý 

Một trong những nguyên nhân chính khiến xảy ra việc “website cổng game thường xuyên bị chặn” nhất hiện nay là tới từ tính chất pháp lý. Chắc hẳn nhiều anh em cũng biết, hoạt động dự đoán online tại Việt Nam hiện vẫn chưa được chính phủ công nhận và cấp phép hoạt động hợp pháp. 

Nguyên nhân khiến tại sao website cổng game thường xuyên bị chặn?

Lô tô online

Do đó, các website cổng game dự đoán thường xuyên bị chặn là điều không quá khó hiểu. Cho dù các cổng game uy tín đi chăng nữa, chắc chắn cũng từng vướng phải tình trạng này. 

Do lỗi IP 

Sau tính chất pháp lý, thì một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến việc website cổng game thường xuyên bị chặn là tới từ việc lỗi IP. Thường thì lỗi này hay đến từ phía người chơi và cách xử lý cũng rất đơn giản. Chỉ cần anh em đổi hoặc sửa lại địa chỉ IP khác với địa chỉ IP cũ, là đã có thể truy cập vào website cổng game như bình thường rồi nhé!

Cổng game chuyển liên kết khác 

Đây cũng là một trong những nguyên do chính khiến cho rất nhiều người chơi phải đặt ra câu hỏi “tại sao website cổng game thường xuyên bị chặn?” Thực tế là website cổng game không hề bị chặn mà là do cổng game đã chuyển đường liên kết khác. 

Cổng game chuyển liên kết khác

Chắc hẳn anh em nhiều anh em cũng biết, đa phần các trò chơi trên trang web của các cổng game đều được đặt tại máy chủ. Do đó, nếu như cổng game chuyển đường liên kết khác thì các dữ liệu tại máy chủ cũ sẽ tự mất đi và không thể truy cập được. Tuy nhiên, nếu như các cổng game mà chuyển đường liên kết thì thường sẽ có thông báo trước, anh em hãy lưu ý nhé!

Kết luận

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “tại sao website cổng game thường xuyên bị chặn và nguyên nhân của sự việc trên. Nếu như trên thực tế, anh em không may gặp phải tình huống này thì cũng đừng quá lo lắng mà tưởng rằng các cổng game đang lừa đảo nhá. Bởi đây là một trong những hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Chỉ cần anh em tìm hiểu những nguyên nhân và tìm ra hướng giải quyết, là đã có thể tiếp tục tham gia dự đoán như thường rồi nhé!

Bài liên quan