Tin thể thao sáng 29/12: HLV Koeman tỏ ra bình thản dù thiếu vắng Messi

HLV Koeman tỏ ra bình thản dù thiếu vắng Messi; Lampard dễ “bay ghế” hơn Arteta và những tin thể thao sáng 29/12 đáng chú ý.

HLV Koeman tỏ ra bình thản dù thiếu vắng Messi

Barcelona đã thông báo tình hình chấn thương của Messi, đội bóng xứ Catalan cho biết anh sẽ bỏ lỡ trận đấu với Eibar tới đây do vấn đề về mắt cá chân. Các bác sĩ thông báo với HLV Koeman rằng một tuần nghỉ tập là đủ để Messi trở lại trong trận đấu với Huesca vào ngày 3/1.

HLV Ronald Koeman không quá lo lắng về kqbd trực tuyến của trận đấu khi Messi đang dính chấn thương. Ông nói: “Cậu ấy bị va chạm một chút vào mắt cá chân và đó là lý do tại sao cậu ấy chưa tập luyện, đó cũng là lí do tại sao cậu ấy chưa sẵn sàng chơi trận đấu ngày mai. Đây là nguyên nhân chúng tôi cho cậu ấy thêm hai ngày nghỉ phép”.

Tin thể thao sáng 29/12: HLV Koeman tỏ ra bình thản dù thiếu vắng Messi

Lampard dễ “bay ghế” hơn Arteta

Tony Cascarino, cựu cầu thủ Chelsea giai đoạn 1992-1994 cho rằng HLV Frank Lampard đối diện nguy cơ bị sa thải lớn hơn đồng nghiệp Mikel Arteta bên phía Arsenal. Nguyên nhân vì thành tích của “The Blues” không mấy cải thiện so với mùa trước, bất chấp Lampard được cấp tới 220 triệu bảng mua sắm lực lượng.

“Lampard đang gặp vấn đề với Chelsea khi bị cầm hào với tỷ số bóng đá hôm nay 1-1 ở vòng đấu vừa rồi. Tôi cho rằng người chịu áp lực thực sự không phải Arteta mà chính là cậu ấy, nếu nhìn vào lịch sử sa thải HLV trưởng của ban lãnh đạo Chelsea. Dẫn dắt đội bóng này không phải điều dễ dàng, đặc biệt khi bạn tiêu tốn 220 triệu bảng mua sắm lực lượng nhưng vẫn không thể cạnh tranh với Liverpool, Man City”.

David Alaba gần Real Madrid nhất

Nguồn tin của trang báo Anh, The Athletic tiết lộ Real đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của David Alaba. Sau nhiều hồi đắn đo, BLĐ Real quyết định sẽ đáp ứng đòi hỏi khủng về lương bổng của ngôi sao đa năng người Áo. Mức đòi hòi cụ thể của Alaba chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng Real mạnh dạn chi lương khủng mời chào Alaba do đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ không phải tốn một xu phí chuyển nhượng trong thương vụ này. Alaba sẽ mãn hạn hợp đồng với Bayern vào cuối mùa giải này.

Real không phải ông lớn duy nhất ở châu Âu theo đuổi Alaba suốt thời gian qua. Những khó khăn tài chính do Covid-19 khiến các đội bóng đại gia mãi chưa dứt điểm được thương vụ này. Vẫn theo The Athletic, Man United đã quyết định rút khỏi cuộc đua lôi kéo Alaba. Chelsea cũng nhiều khả năng tiếp bước M.U trong vụ này. Những yêu sách về lương bổng của Alaba quá “chát”. Giờ gần như Real chỉ còn phải cạnh tranh với Man City và Liverpool.

Bài liên quan