Tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 19/04/2019

Thứ sáu ngày 19/04/2019 của con giáp tuổi Tuất như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Yeuthethao360.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 19/04/2019

Chuyện làm ăn kinh doanh vào guồng, công sức bỏ ra không quá nhiều mà vẫn có lợi nhuận thu về. Tuy nhiên tử vi 2019 cho hay đừng thấy thế mà chủ quan khinh địch, bạn cần liên tục làm mới phương thức kinh doanh của mình. Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con giáp này đang bị ảnh hưởng.

Gia đạo bất ổn, quan hệ vợ chồng đi vào bế tắc, cãi vã liên miên. Các cặp đôi đang yêu cũng rơi vào tình trạng tương tự, vui vẻ thì ít mà giận hờn thì nhiều. Vốn là người chủ động trong tình cảm, bạn đừng để mọi chuyển tiến triển theo chiều hướng tiêu cực như vậy nữa, hãy nói hoặc làm gì đó để hâm nóng tình yêu đi, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Về phương diện sức khỏe, hãy tập thể dục thường xuyên để cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ sáu ngày 19/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng phải tính trước, không hẳn sự việc xảy ra theo đúng ý mình, hoặc theo đúng như sự giao kết. Cầu mong về tài lộc có được chút ít nhưng cũng không tiêu xài được. Không nên chờ đợi mà hãy ra đi để giải quyết. Có tin buồn nhỏ.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, tai nạn, hao tài.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lịch âm dương thấy hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên hòa hoãn, nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, tai nạn, hao tài.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên ngại sự hao tốn, hãy giải quyết những việc đang ở trước mặt. Không nên chú trọng vào sự đóng góp ý kiến hoặc những chi tiết nhỏ nhặt vì đây là uy tín và danh dự. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc gặp cơ hội tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài. Ngày không tốt, chỉ nên nghỉ ngơi.

Bài liên quan