Thông tin kèo phạt góc thắng 99.69%

Mẹo nhận định bóng đá phạt góc 

Để thành công trong những trận nhận định đá phạt góc tại cổng game uy tín  bạn cần lưu ý 5 mẹo quan trọng sau: 

Lựa chọn kèo phạt góc sớm đúng chuẩn 

Từ những kinh nghiệm của các tay chơi lão làng, các cổng game thường chốt tỷ lệ kèo phạt góc sớm vào phút thứ 8 của trận đấu. Và có 3 nhóm chính có khả năng ghi nhận kèo phạt góc sớm mà bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình. 

Mẹo nhận định bóng đá phạt góc

Lựa chọn kèo phạt góc sớm chuẩn 

  • Nhóm 1: đội bóng hạng 2 đến 4 với tỷ lệ trung bình là 10.5
  • Nhóm 2: đội bóng hạng 5 đến 17 với tỷ lệ trung bình dao động từ 10.6 đến 11.5 
  • Nhóm 3: đội bóng hạng 18 đến 20 với tỷ lệ trung bình lớn hơn 11.5 

Dựa trên đội hình thi đấu quyết định số bàn phạt góc 

Tùy theo đội hình ra sân của mỗi CLB trong mỗi trận đấu khác nhau mà số bàn phạt góc lại khác nhau. Thông thường những đội bóng sử dụng 2 tiền đạo trên và thường xuyên tập trung chơi ở biên sẽ có nhiều phạt góc hơn. 

Thời gian xuất hiện quả phạt góc đầu tiên 

Khi theo dõi và nhận định phạt góc trong một trận đấu. Bạn cần chú ý tới thời gian xuất hiện quả phạt góc đầu tiên. Bởi đây là dấu hiệu quan trọng giúp nhận biết số lượng phạt góc có trong cả trận đấu. Nếu trước phút thứ 6 trọng tài đã quyết định ra phạt góc, chắc chắn trận đấu hôm đó sẽ còn rất nhiều quả phạt góc khác nữa. 

Khi trận đấu đến hồi kết thường có nhiều phạt góc hơn 

Ở khoảng thời gian cuối hiệp 2, cả hai đội bóng sẽ khao khát bàn thắng hơn bao giờ hết. Và lúc này cũng là thời điểm xuất hiện rất nhiều phạt góc. Nếu bạn chú ý quan sát và có những phân tích đúng thì đây chính là cơ hội vàng để chiến thắng kèo cược. 

Thời gian dự đoánhợp lý 

Thời gian bắt đầu dự đoánphạt góc cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành bại của trận dự đoán. Bạn không nên quá nôn nóng dự đoántrước khi trận đấu diễn ra. Hãy chờ đợi khoảng 6 đến 10 phút để phân tích tình hình từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình. 

Các loại kèo phạt góc phổ biến 

Hiện nay có 4 loại kèo phạt góc phổ biến được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn khi tham gia dự đoán tại cổng game

Các loại kèo phạt góc 

 

Cược chấp phạt góc 

Hình thức dự đoán này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần phán đoán và lựa chọn xem đội bóng nào sẽ được hưởng nhiều quả phạt góc hơn trong toàn bộ trận đấu. 

Phạt góc trên dưới 

Các cổng gamesẽ cung cấp một tỷ lệ phạt góc khi trận đấu bắt đầu. Và việc của bạn là dự đoán xem số phạt góc mà hai đội chơi được nhận ở trên hay dưới tỷ lệ chuẩn này. 

Phạt góc 1×2

Ở hình thức này, người tham gia dự đoán sẽ có 3 lựa chọn. Một là đội chủ nhà thắng, hai là đội khách thắng và ba là kết quả hòa. Mỗi lựa chọn sẽ có mức tỷ lệ đổi thưởng khác nhau. 

Phạt góc chẵn lẻ 

Phạt góc chẵn lẻ cũng được nhiều người chơi yêu thích vì sự đơn giản và nhanh gọn của mình. Bạn chỉ cần đoán tổng số phạt góc trong cả trận đấu là chẵn hay lẻ với tỉ lệ 50/50.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm nhận định phạt góc  với khả năng thắng cược đổi thưởng lên tới 99%. 

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan