[Chia sẻ] Cách tăng Traffic cho website – Bí quyết hiệu quả để bỏ túi

Có rất nhiều cách tăng Traffic cho website của bạn đó nhé! Để biết các cách thực hiện hiệu quả, cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu thông tin và kiến thức hữu ích cho bản thân các bạn nhé!

1. Tối ưu lại Seo chuẩn

Để tăng lượt truy cập và tìm kiếm của khách hàng đến với trang web của bạn, cách đầu tiên được nhiều người sử dụng đó chính là tối ưu Seo. Hãy tiến hành nghiên cứu từ khóa cho nội dung một cách hợp lý và hiệu quả để tăng sự cạnh tranh với các đối thủ, cũng như giúp người dùng truy cập đến website của bạn nhiều hơn. Sau đó bạn sẽ cần xác định xem từ khóa nào nên được tăng hạng trên các trang tìm kiếm.

Cách tăng Traffic cho website hiệu quả

Cách tăng Traffic cho website hiệu quả

Tối ưu từ khóa được chia thành 2 mục là off-site Seo và on-site Seo. Cần chú ý đến Seo on-page khi tạo nội dung cho website. Để cải thiện nó, bạn cần dựa vào các yếu tố như:

+ Tiêu đề website – Title tags phải chứa từ khóa và dưới 70 ký tự.

+ Mô tả website – Meta Description, chứa từ khóa, nội dung ngắn dễ hiểu và hấp dẫn người đọc click vào xem.

+ Tag phần đầu – Header tags, đây là những phần nội dung chính được triển khai trong bài viết.

+ Mô tả cho hình ảnh trên website – Alt text for images giúp hình ảnh được tìm kiếm dễ dàng hơn và google hiểu được nội dung của hình ảnh trên website.

2. Xây dựng chiến dịch Email Marketing hiệu quả

Bạn nên có sự tương tác với độc giả tốt hơn thông qua cách gửi thư và sử dụng quảng cáo qua email. Đây là cách bạn tương tác với khách đã từng truy cập vào website của bạn để thúc đây họ quay lại, biến họ thành khách hàng truy cập thường xuyên. Đây chính là cách tăng Traffic cho website cực hiệu quả đó nhé!

Để tạo một chiến dịch email marketing hiệu quả, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ miễn phí. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng hình thức này mà kiến nó trở thành phiền toái với khách hàng nhé! Tốt nhất một tuần chỉ lên gửi đến họ từ 1 – 2 email mà thôi.

3. Tận dụng lợi thế của Social Media Marketing

Thông qua mạng xã hội để Social Media Marketing nhằm tăng lượng Traffic cho website cũng là cách cực hay và hiệu quả bởi lượng người dùng mạng xã hội hiện nay rất lớn. Hãy chia sẻ những bài viết thú vị và được nhiều người quan tâm lên mạng xã hội để tiếp thị cho website của mình nhé!

Lượt chia sẻ của mọi người trên mạng xã hội chính là cách tiếp thị nhằm tăng lượng Traffic cực tốt cho trang web của bạn đó nhé! Tuy nhiên, không nên quá thụ động mà các bạn có thể sử dụng một vài thủ thuật của quảng cáo nội dung trên Social Media Marketing hiện nay như: Sử dụng hashtags, thêm các yếu tố đánh vào thị giác, chọn một mạng xã hội phù hợp,…

4. Tạo nên những nội dung chất lượng

Tạo nên những nội dung chất lượng

Tạo nên những nội dung chất lượng

Nội dung luôn là thứ quan trọng nhất, nó thu hút và giữ chân khách hàng của bạn truy cập liên tục vào website. Để tăng độ mạnh trong nội dung cho trang web của bạn, bạn có thể áp dụng một số phương pháp như: Tạo headlines ấn tượng – tạo tiêu đề hút người đọc, nghiên cứu từ khóa, sử dụng câu văn ngắn, dễ hiểu, bài viết chứa thông tin hữu ích, thêm hình ảnh và video cuốn hút,..

5. Tạo site thân thiện với người dùng

Tạo nên một website thân thiện với người dùng cũng chính là một trong những cách tăng Traffic cực kỳ hiệu quả đó nhé! Nếu khách hàng truy cập vào trang web của bạn có thiết kế thân thiện, hiển thị tốt, hữu ích với họ thì chắc chắn họ sẽ quay lại lần sau.

Đặc biệt phải biết kế website thân thiện với di động, bởi hiện nay số người sử dụng điện thoại di động rất lớn và truy cập vào website thông qua điện thoại chiếm đến hơn 52%. Trải nghiệm tốt khi truy cập vào trang web trên di động sẽ giúp các bạn có được một lượng Traffic tiềm năng cực lớn đó nhé!

6. Sử dụng Digital Marketing Service chuyên nghiệp của bên thứ 3

Để tăng Traffic cho website của bạn, một cách cực hay mà cũng đã được rất nhiều người sử dụng đó chính là dùng đến dịch vụ Digital Marketing Service chuyên nghiệp được các công ty khác cung cấp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing hỗ trợ website của bạn tăng lượng Traffic cực hiệu quả. Một trong số đố là web ondigitals.com mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ ondigitals.com cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Điều này đảm bảo website của bạn tăng lượng Traffic tốt nhất đó nhé!

7. Tạo liên kết nội bộ và Affiliate

Tạo ra các liên kết nội bộ bởi Google sử dụng internal và external nhằm đánh giá về giá trị của một website. Nếu trang web của bạn có nhiều link dẫn đến trang sẽ giúp Google xếp hạng website của bạn ở mức cao, điều này cũng khiến việc tìm kiếm tốt hơn và lượng truy cập vào trang web của bạn cao hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng lên tận dụng các chương trình Affiliate. Thông qua các bài viết chia sẻ về sản phẩm của bạn mang đến thông tin hữu ích từ bên thứ 3 sẽ thúc đẩy người đọc truy cập đến trang web của bạn nhiều hơn đó nhé! Affiliate cũng giúp tỷ lệ chuyển đổi cho website tăng lên rõ rệt và mang lại lượng Traffic khủng.

8. Một số cách tăng Traffic cho website mà bạn có thể dùng

– Cải thiện tốc độ load của website nhờ CND

Tốc độ load ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm duyệt web của người dùng. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến việc xếp hạng trang web của bạn đó nhé! Khi truy cập vào trang web bất kỳ nếu mất thời gian chờ load thì đa phần người dùng sẽ có xu hướng thoát để chọn những trang có tốc độ load tốt hơn. Chình vì vậy hãy cải thiện tốc độ load nhanh nhất cho website. 

– Sử dụng quảng cáo trên Facebook, Instagram 

Sử dụng quảng cáo trên Facebook, Instagram

Sử dụng quảng cáo trên Facebook, Instagram

Tại Việt Nam hiện nay thì lượng người dùng Facebook cực kỳ lớn, chính vì vậy việc dùng quảng cáo Facebook tăng Traffic cực hiệu quả cho website của bạn đó nhé! Bạn cần tạo lập các chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả và ấn tượng để thu hút khách hàng.

Ngoài ra thì Instagram cũng là một mạng xã hội bạn nên tận dụng để quảng cáo nhằm tăng Traffic cho website của mình. Lượng người dùng mạng xã hội này trẻ với độ tuổi dưới 35 tuổi chiến đến 71%.

– Tạo lập kênh youtube

Sử dụng video để tăng lượng truy cập cho trang web của là cách rất hay. Bạn có thể thấy được khi tìm kiếm trên Google không chỉ có tin tức mà còn xuất hiện rất nhiều video. Hãy tận dụng nó để làm cách tăng Traffic cho website hiệu quả nhé!

Như vậy, những thông tin trong bài viết này giúp bạn bỏ túi được rất nhiều cách tăng Traffic cho website khác nhau mà bạn có thể dùng. Hy vọng kiến thức này sẽ giúp bạn có được lượng truy cập tốt hơn cho trang web của mình nhé! Đừng quên cách tuyệt nhất là tìm đến ondigitals.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

"Những thông tin phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin tôi cung cấp."

Bài liên quan