Canh bạc tất tay của Diego Simeone!

Thượng tầng đội chủ sân Wanda Metropolitano thể hiện rõ quyết tâm chinh phục La Liga mùa giải tới.

Chiến lược phát triển đội bóng lâu dài của Diego Simeone

Tài năng được ví von như “Ronaldo 2.0” có mùa giải đặc biệt toả sáng trong màu áo Benfica, ketquabongda ra sân 43 trận và ghi được 20 bàn thắng. Mặc dù vậy, tiềm năng là thấy rõ nhưng liệu khi về với Atletico, sao trẻ sinh năm 1999 vẫn còn có thể tiếp tục toả sáng hay không?

Những thông tin suốt thời gian qua về việc Atletico Madrid đang ra sức chiêu mộ Joao Felix, tài năng trẻ sáng giá của CLB Benfica cho thấy, thượng tầng đội chủ sân Wanda Metropolitano đã sẵn sàng để trẻ hoá đội hình, thực hiện công cuộc cải tổ thật sự và hướng đến tương lai lâu dài hơn.

Theo dự đoán bóng đá nếu muốn chiêu mộ Joao Felix lúc này, HLV Diego Simeone và BLĐ Atletico Madrid nhiều khả năng sẽ phải chi đến 120 triệu euro, mức phí phá vỡ hợp đồng được phía Benfica khẳng định đanh thép.

Canh bạc tất tay của Diego Simeone!

Canh bạc tất tay của Diego Simeone!

Mất Griezmann là một tổn thất lớn

Quyết định ra đi của Griezmann thực chất đã được dự báo từ trước, khi mà Barcelona hết lần này đến lần khác có động thái “chèo kéo” chân sút người Pháp về Camp Nou.

Suốt những năm qua, Antoine Griezmann luôn được xem là ngôi sao sáng nhất của đội chủ sân Wanda Metropolitano. Tuy nhiên, vì những chính sách chuyển nhượng và tham vọng của đội bóng, Atletico Madrid không thể vươn mình trở thành đối trọng với Barcelona hay Real Madrid một cách ổn định, dài lâu.

Sự ra đi của Antoine Griezmann được xem là tổn thất lớn nhất đối với đoàn quân Diego Simeone. Chắc chắn vị chiến lược gia người Argentina sẽ phải nhanh chóng tìm kiếm những ngôi sao tấn công khác từ khắp Châu Âu để thay thế.

Antoine Griezmann hiểu rõ những khó khăn của đội bóng, nhưng thời điểm này là lúc mà tiền đạo sinh năm 1991 cần phải tìm kiếm thử thách mới. Nơi anh có thể vươn tầm và đón nhận nhiều danh hiệu lẫn vinh quang hơn trong sự nghiệp.

Bài liên quan