Dạy đánh xóc đĩa bằng tay mà không cần dùng tới dụng cụ bịp bợm

Xóc đĩa bịp được xem là nghệ thuật chơi xóc đĩa không phải ai cũng biết. Đặc biệt là để học được điều này, bạn cần phải có sự rèn luyện kiên trì và dài lâu. Như thế bạn mới có thể đạt tới trình độ cao nhất của chơi xóc đĩa bịp bợm này. Dưới đây sẽ là một số cách dạy đánh xóc đĩa bịp bợm cho bạn tham khảo. Chắc chắn, bạn sẽ lĩnh hội được kiến thức chơi xóc đĩa không hề nhỏ cho mình.

Cốt lõi của vấn đề dạy đánh xóc đĩa bịp

Dạy đánh xóc đãi bịp bợm chính là việc người khác dạy bạn cách điều hướng quân như thế nào? Bạn sẽ phải sử dụng tư thế ra sao để cầm xóc đĩa? Đặc biệt với tư thế xóc đĩa nào thì bạn sẽ nhìn lén được vào bên trong trước khi đặt xuống bàn? Đây chính là vấn đề cốt lõi của việc học cách đánh xóc đĩa bịp bợm mà bạn nên biết.

Hơn nữa, khi áp dụng chiêu trò bịp bợm trong cách đánh xóc đĩa. Bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin về các đối tượng tham gia vào bàn chơi như thế nào? Bởi vì, nếu bạn gặp phải những cao nhân hay cao thủ chơi xóc đĩa lâu năm. Việc áp dụng những cách bịp bợm vào trò chơi xóc đĩa sẽ khó lòng qua mắt được họ. Vì thế, bạn hãy đánh giá thực lực của thành viên trong bàn chơi để sử dụng cách đánh xóc đĩa bịp nhé.

Ngoài ra, để học được những kỹ thuật trong cách dạy đánh xóc đĩa bịp. Điều này phụ thuộc lớn vào khả năng của chính cá nhân người học. Người dạy chỉ là người truyền tải cách đánh xóc đĩa như thế nào cho chuẩn xác? Điều quan trọng nhất để thành công ở chính bản thân người học. Dưới đây sẽ là một số cách đánh xóc đĩa bịp mà người chơi cần biết.

Dạy cách đánh xóc đĩa bịp mà người chơi nên biết

Để bắt đầu học chơi xóc đĩa, phía cổng game cần chuẩn bị các dụng cụ chơi. Qua đó, các dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị đó là:

Chuẩn bị dụng cụ chơi xóc đĩa cơ bản

Xóc đĩa xưa kia thường được mọi người chọn chơi vào các dịp lễ tết hay lễ hội. Tuy nhiên ngày nay, một sới bạc xóc đĩa nhỏ có thể mở tại bất cứ nơi nào tùy thích. Miễn là bạn phải kêu gọi được người tham gia chơi cùng. Đặc biệt, nếu số lượng người tham gia chơi xóc đĩa càng đông. Điều này rất có lợi cho bạn vì bạn sẽ có nhiều cơ hội để thắng lớn. Ngoài ra, việc để chuẩn bị một bàn chơi xóc đĩa lại không hề quá khó. Qua đó, người chơi chỉ cần chuẩn bị một số dụng cụ chơi như sau:

  • 1 chiếc bát.
  • 1 chiếc đĩa úp vừa với bát.
  • 4 đồng xu + chiếu (nếu có).

Chuẩn bị dụng cụ chơi xóc đĩa cơ bản

Như vậy, phía cổng game sẽ là người cầm chịch và điều khiển ván chơi xóc đĩa. Người chơi sẽ là người đặt cược dựa vào các kết quả có sẵn được cổng game đưa ra. Kết quả đặt cược của bạn chính xác, người chơi sẽ được cổng game trả thưởng ngay tại sới bạc.

Dạy cách đánh xóc đĩa bịp bợm bằng tay chuyên nghiệp

Yếu tố quan trọng nhất trong cách day danh xoc dia bip bang tay. Đó là người học cần phải biết cách điều hướng quân và sử dụng tư thế xóc đĩa. Sau đó, bạn sẽ điều khiển cách xóc đĩa làm sao để có thể nhìn lén vào bên trong bát. Trước khi bạn tiến hành đặt bát xuống bàn. Đây chính là nghệ thuật đánh xóc đãi bịp bằng tay chuyên nghiệp thông qua cách nhìn lén.

Do vậy, tư thế cầm bát chính là yếu tố quyết định lớn nhất cho sự thành công ở chơi xóc đĩa này. Vì thế, để có thể mở đĩa khi ván chơi vừa được xóc xong và đặt xuống. Bạn cần đặt 2 ngón tay trò ở phần mép trên của bát và đĩa. Đồng thời, 2 ngón tay cái sẽ đẩy vào phần đáy bát để hé ra một khoảng nhỏ. Đương nhiên, khoảng nhỏ này đủ để bạn nhìn thấu vào không gian bên trong.

Dạy xóc đĩa bằng cách điều hướng quân

Điều hướng quân chính là một cách dạy đánh xóc đĩa mà bạn cần phải học. Nếu bạn muốn qua mắt được người chơi tham gia vào sới bạc của mình. Vậy, xóc đĩa điều hướng quân được thực hiện như thế nào?

  • Người chơi cần đảm bảo đĩa và bát up thật khít với nhau và không tạo ra tiếng va chạm khi xóc.
  • Khi xóc, chúng ta chỉ nghe được âm thanh của các quân vị va vào thành bát mà thôi. Bằng cách đọc nghe vị quân vị, bạn sẽ đoán được kết quả ván chơi sau khi được mở ra.

Ngoài ra, bạn cũng cần luyện cơ cổ tay cho mình thật dẻo dai khi học đánh xóc đĩa như thế này. Bằng cách này bạn sẽ xóc đĩa được nhanh và đều. Thường thì, bạn nên chọn thời gian buổi sáng để tập xoay cổ tay mỗi ngày.

Dạy đánh xóc đĩa bịp bợm để qua mắt người chơi là điều không khó. Cái chính là người học cần phải kiên trì, bền bỉ và có kỹ năng xóc đĩa. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ về cách xóc đĩa bịp bợm. Bạn đã có thêm kiến thức để có thể trở thành nhà cầm cái hốt sạch tiền từ con bạc.

Bài liên quan