Dự đoán Chainat Hornbill vs Buriram United, 18h ngày 29/5

Dự đoán Chainat Hornbill vs Buriram United, 18h ngày 29/5 trong khuôn khổ lịch thi đấu hôm nay vòng 13 – VĐQG Thái Lan.

Dự đoán Chainat Hornbill vs Buriram United, 18h ngày 29/5

Nhận định trận đấu

Dù thi đấu ít hơn phần còn lại 2 trận, nhưng Buriram vẫn có vị trí hết sức khả quan trên BXH. Cụ thể, sau 10 trận, đội bóng của Xuân Trường có kết quả bóng đá rất tốt khi thắng 6, hòa 4, ít hơn đội đầu bảng Port FC số điểm của 1 trận thắng. Điều đó có nghĩa, nếu toàn thắng 2 trận đá bù, thầy trò Božidar Bandović sẽ trở lại vị trí số 1 quen thuộc.

Dù phải chinh chiến trên 3 mặt trận, nhưng Buriram vẫn giữ được sự ổn định cần thiết tại Thai-League, mà việc toàn thắng 4 vòng vừa qua là minh chứng. Xét theo thành tích kèo, họ thắng 3, hòa 1. Niềm tin dành cho Buriram càng được củng cố, khi Buriram đang có thành tích đối đầu rất ấn tượng trên sân của Chainat Hornbill với thắng 6, hòa 1.

Bước vào chuyến làm khách tới sân của Chainat Hornbill chiều nay, hành trang mà Buriram United có được là chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại Thai-League. Chưa kể, Buriram United cũng luôn thi đấu rất ấn tượng ở những chuyến làm khách tới sân của Chainat Hornbill, khi thắng 6, hòa 1 ở 7 trận gần nhất.

Phong độ của Chainat Hornbill thời gian qua là khá nghèo nàn, khi toàn thua 3 trận gần nhất tại Thai-League, trong đó hàng công không ghi nổi bàn thắng nào và hàng phòng ngự để lọt lưới tới 8 lần. Tất nhiên, theo châu Á, Chainat Hornbill khiến các nhà đầu tư ôm hận ở cả 3 trận đấu đó.

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH: Buriram thắng TLCA
DỰ ĐOÁN: 0-2
THAM KHẢO: Buriram thắng TLCA hiệp 1

 

"Những nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên hoàn toàn dựa vào nhận định để đưa ra quyết định"

Bài liên quan