HLV Heerenveen lên tiếng về tương lai của Văn Hậu ở Hà Lan

HLV Heerenveen lên tiếng về tương lai của Văn Hậu ở Hà Lan; HLV Park Hang Seo bị huyền thoại của Thái Lan “vượt mặt”; U23 Việt Nam gặp nhiều thách thức tại U23 châu Á là tin bóng đá Việt Nam 3/1.

HLV Heerenveen lên tiếng về tương lai của Văn Hậu ở Hà Lan

HLV Johnny Jansen đã có những chia sẻ về tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen. HLV SC Heerenveen khẳng định Văn Hậu vẫn nằm trong kế hoạch của ông giai đoạn tới: “Hiện tại tôi khá bận rộn trong việc đào tạo cho Văn Hậu, hướng dẫn cậu ấy những bài tập chuyền và sút bóng để giúp cậu ấy có kết quả bóng đá wap tốt. Sau đó, cậu ấy có thể tự học và rèn luyện thông qua các bài tập này. Văn Hậu chơi bóng rất tốt. Đôi khi cậu ấy có một chút sai sót nhưng phần lớn vẫn là vấn đề về giao tiếp”.

HLV người Hà Lan giải thích việc liên tục thực hiện nghĩa vụ quốc gia ở ĐTQG Việt Nam trong thời gian dài khiến kế hoạch sử dụng Văn Hậu của ông bị gián đoạn. Đặc biệt, khả năng hiểu và nói tiếng Anh của anh khiến việc giao tiếp vô cùng khó khăn.

HLV Heerenveen lên tiếng về tương lai của Văn Hậu ở Hà Lan

HLV Park Hang Seo bị huyền thoại của Thái Lan “vượt mặt”

Tờ Live Sport Asia mới đây đã đưa ra bình chọn cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất thập kỷ ở Đông Nam Á, theo đó, HLV Kiatisak của Thái Lan đã “vượt mặt” ông Park Hang Seo để nhận danh hiệu cao quý này.

Trong 4 năm dẫn dắt tuyển Thái Lan, cựu cầu thủ HAGL đã giúp “voi chiến” 2 lần có kqbd wap tốt và  vô địch AFF Cup (2014, 2016), giành 2 tấm HCV SEA Games (2015, 2017) đồng thời lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực châu Á.

Mặc dù HLV Park Hang Seo đã làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam và được dư luận quốc tế giành nhiều lời khen tặng, nhưng xét về thành tích, Kiatisak vẫn nhỉnh hơn chút ít.

U23 Việt Nam gặp nhiều thách thức tại U23 châu Á

Trong bài phỏng vấn mới đây, BLV Shebby Singh của Fox Sports, thừa nhận, thử thách với U23 Việt Nam tại giải lần này sẽ chông gai hơn khi chúng ta không còn là ẩn số của giải.

“Thách thức lớn nhất với đoàn quân HLV Park Hang-seo chính là khi cả châu Á đều biết tiềm năng và sức mạnh của bóng đá Việt Nam, điều hoàn toàn khác so với thời điểm bước vào giải đấu năm 2018.

Áp lực cho các cầu thủ tại giải năm nay cũng cao hơn. Do đó, U23 Việt Nam giờ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đó còn chưa kể U23 Việt Nam chắc chắn phải nỗ lực để tái hiện chiến tích như thế hệ đàn anh đã làm tại Thường Châu”, BLV Shebby Singh nói thêm.

Bài liên quan