Mane ‘cười đểu’ với Pep sau chiến thắng của Liverpool

Sau khi Liverpool hạ Manchester City với tỷ số 3-1, Sadio Mane đã dành tặng cho HLV Pep Guardiola một nụ cười ranh mãnh.

Như du doan bong da HLV của Manchester City đã chỉ đích danh tiền đạo Senegal là kịch sĩ chuyên ăn vạ trong một cuộc họp báo sau trận đấu Aston Villa vs Liverpool: “Mane thường hay ăn vạ. Cầu thủ đẳng cấp thì không nên làm gì như vậy.”

“Chẳng hiểu Pep làm thế nào để nắm rõ những chi tiết như thế này, ở một trận đấu diễn ra cùng giờ với đội của ông ấy? Còn Mane, cậu ấy không phải kịch sĩ chuyên ăn vạ. Riêng trong trận đấu với Villa, Mane thường xuyên phải nhận những pha phạm lỗi tiểu xảo.”

Ngôi sao Sadio Mane đã tận hưởng chiến thắng trước Man City theo cách mà tấm ảnh dưới đây đã thể hiện. Nó cho thấy sự thỏa mãn của Mane với kết quả bóng đá trên sân, sau những tranh cãi gần đây về cầu thủ này và HLV Pep Guardiola trên các phương tiện truyền thông.

Mane 'cười đểu' với Pep sau chiến thắng của Liverpool

Mane ‘cười đểu’ với Pep sau chiến thắng của Liverpool

Klopp đã có những lời phản pháo đanh thép, đồng thời không quên “chọc ngoáy” lại đối thủ chia sẻ trên báo bóng đá.

“Nói thật lúc này không có tâm trạng nghĩ về Man City. Genk mới là đội bóng chiếm những mối quan tâm của tôi. Còn về chuyện của Pep, tôi còn không biết chắc rằng ông ấy có chỉ trích cụ thể Mane hay không, hay muốn nói chung chung về chúng tôi.”

Về phần HLV của Man City, ông không hài lòng về trọng tài chính cùng đội ngũ VAR, nhưng hoàn toàn tự hào về màn trình diễn của các học trò bất chấp thất bại trước Liverpool. Nhưng hôm nay, đích thân Mane đã đáp lại Pep bằng bàn thắng ấn định chiến thắng cho Liverpool cùng nụ cười ranh mãnh cũng như cái bắt tay cuối trận đấu.

Bài liên quan