Móng tay có vết trắng có điềm báo gì? tốt hay xấu?

Trên  móng tay có đốm trắng như hạt gạo là điều hay xảy ra, nhưng bạn có biết đằng sau móng tay có vết trắng này mang điềm báo gì không? Cùng yeuthethao360.com tìm hiểu nhé!

1.Nguyên nhân dẫn tới vết trắng ở móng tay

Móng tay có vết trắng có điềm báo gì? tốt hay xấu?

– Chấn thương móng: trong khoảng một vết thương bắt đầu ở chân móng và sẽ biểu lộ thành đốm trắng lúc móng mọc dài ra. các đốm trắng thường là lâm thời và mang khả năng biến mất khi móng mọc ra hoàn toàn.

– Bệnh nhiễm trùng do virus, nấm, bệnh vẩy nến: cần mường tượng khi các đốm trắng tái phát trên tất cả những móng.a

– Báo hiệu thân thể thiếu kẽm: Kẽm là một nhân tố vi lượng rất thiết yếu cho thân thể người. ví như cơ thể chúng ta thiếu kẽm thì sẽ sinh ra hiện tượng các đốm trắng hoặc vân mầu trắng xuất hiện ở móng tay.

-Mô  tả trên móng với thể là do một đôi bệnh nghiêm trọng: tín hiệu này nói nhở về bệnh gan, bệnh thận hoặc thiếu máu. vì vậy giả dụ thấy móng tay sở hữu tín hiệu dị thường, chúng ta nên đến gặp chưng sỹ để được kiểm tra và trả lời.

2.Móng tay có vết trắng điềm gì?

Nếu có vết trắng ở móng tay ngón cái thì báo hiệu cho thấy sắp có chuyện buồn xảy ra với bạn đọc

Nếu có vết trắng ở móng tay ngón trò điềm báo cho thấy bạn sắp tới sẽ có chuyện vui, có thể là công việc của bạn gặp thuận lợi , hoặc được thăng quan tiến chức…

Nếu có vệt trắng ở móng tay ngón giữa báo hiệu sắp có điều xui xẻo đeo bám lấy bạn, hãy cẩn thận

Nếu có vệt trắng ở móng tay ngón áp út thì điềm báo cho thấy bạn sắp gặp chuyện vui trong tình yêu, bạn sẽ gặp được nửa kia đích thực của đời mình đó

Nếu có vết trắng trên móng tay ngón út điềm báo cho thấy bạn sắp được quen một người bạn mới, đây là người sẽ giúp đỡ bạn khi khó khăn nên hay trân trọng mối quan hệ này nhé!

>>> Bát hương hóa âm là điềm gì? có phải điềm dữ không?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Bài liên quan